Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang ChủThiền Tôn Phật QuangKhóa hè đạo đứcKhóa hè 2022: Xúc động những phút giây gia đình đến thăm...

Khóa hè 2022: Xúc động những phút giây gia đình đến thăm các em khóa sinh

-

Sau hai tuần làm quen và trải nghiệm với các hoạt động trong khóa sinh hoạt đạo đức hè tại Thiền Tôn Phật Quang, các em khóa sinh đã quen với thời khóa sinh hoạt cũng như các quy định nơi mái chùa thân yêu. Tuy vậy, ít nhiều các em cũng sẽ có cảm giác nhớ nhà khi phải tạm xa gia đình.

Vào ngày 26/6/2022, các em đã có buổi gặp mặt với gia đình của mình. Đây là dịp để các em vơi đi nỗi nhớ nhà, và cũng là cơ hội để các bậc phụ huynh được hiểu rõ hơn về nề nếp và giờ giấc sinh hoạt của các em trong khóa sinh hoạt hè.

Niềm hạnh phúc ngập tràn hiện rõ trên từng gương mặt của các em khi gặp lại gia đình thân yêu. Các bậc phụ huynh cũng không giấu được niềm xúc động khi nhìn thấy các con được sống trong tình yêu thương, sự chăm sóc chu đáo của Sư Phụ, Quý Thầy Cô và các anh chị huynh trưởng. Và đặc biệt là mỗi cha mẹ đều rất vui mừng trước những thay đổi, sự tiến bộ của con em mình. 

Mong rằng, những lời động viên, những hi vọng của cha mẹ sẽ tiếp thêm động lực cho các em trong thời gian còn lại của khóa học hè. Chúc các em luôn chăm chỉ học tập, huân tu đạo đức, hoàn thiện tâm hồn mình ngày một tốt hơn để xứng đáng với những mong mỏi của gia đình.

Các chương trình học tiếp theo sẽ được liên tục cập nhật trên Fanpage THIỀN TÔN PHẬT QUANG và kênh Youtube ĐẠO ĐỨC THIẾU NHI. Kính mời quý Phật tử, quý phụ huynh học sinh cùng theo dõi.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất