Thứ Sáu, Tháng Bảy 10, 2020
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chùa Viên Quang - Nghệ An Khóa thiền chùa Viên Quang tháng 10 năm 2018

Khóa thiền chùa Viên Quang tháng 10 năm 2018

-

Giữa dòng đời hối hả với biết bao toan tính về cuộc sống mưu sinh khó nhọc, ta cần lắm những giây phút tĩnh tâm để con người trở về với nguồn sống tâm linh và được tìm lại chính mình.

Khóa Thiền hàng tháng tại chùa Viên Quang – Nam Thanh, Nam Đàn, Nghệ An như một gia đình lớn để bất cứ ai mỗi khi tìm về đều cảm nhận được sự gần gũi và thiêng liêng.

Với sự tham dự của hơn 1.400 cô bác Phật tử, các bạn thanh niên và sinh viên đến từ Nghệ An, Hà Nội, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Hải Phòng, Đà Lạt… trong hai ngày 13 – 14/10/2018, khóa Thiền đã mang lại lợi ích to lớn cho tất cả mọi người cả về sức khỏe và tinh thần.

Ngoài thời khóa tụng kinh, ngồi thiền, tập khí công, ăn chay… các Thiền Sinh còn được lắng nghe những chia sẻ của Quý Thầy đến từ Thiền Tôn Phật Quang, Bà Rịa Vũng Tàu.

Trong không gian trang nghiêm của Chánh Điện chùa, dưới mái già lam yên bình, cả ngàn Thiền sinh cùng ngồi thiền bên nhau, tâm hồn hòa vào nhau trong muôn vàn đạo lý về nhân quả, về tình thương… Những giá trị tốt đẹp ấy đã thấm sâu vào trái tim huynh đệ một cách nhẹ nhàng, sâu lắng và để lại dư âm khó phai.

 

Tổ truyền thông CTN Nghệ An

Dưới đây là 1 số hình ảnh khóa tu:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 7 năm 2020...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 7 năm 2020...

Tin mới nhất