Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngĐạo tràng Phật QuangKhóa thiền đầu tiên năm 2023 tại chùa Từ Tân TP.HCM

Khóa thiền đầu tiên năm 2023 tại chùa Từ Tân TP.HCM

-

Sau bao ngày tháng chờ đợi, khóa thiền đầu tiên của năm 2023 tại chùa Từ Tân địa chỉ 90/153 Trường Chinh, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM đã khởi động trở lại và diễn ra trong 3 ngày (17 – 19/03/2023) với sự tham dự của gần 7.000 Phật tử và thiền sinh từ khắp nơi về tham gia tu tập và công quả, đặc biệt là có rất đông các bạn trẻ.

Vào lúc 09h00, ngày 18/03/2023, HT. Thích Viên Giác – Giảng viên Học viện Phật giáo Việt Nam, Phó trưởng Ban Hoằng Pháp GHPGVN TP. HCM, Trụ trì Chùa Từ Tân đã có buổi tham vấn trả lời những thắc mắc cho các thiền sinh, giúp cho mọi người hiểu rõ và vững bước trên con đường tu học.

Tiếp đó, vào 9h00 sáng chủ nhật, ngày 19/03/2023, tại giảng đường chùa Từ Tân, Thượng tọa Thích Chân Quang – Giảng sư Phật học, Tiến sĩ Luật học, Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang đã có buổi thuyết pháp với chủ đề Pháp số: “Bản ngã và Vô ngã” gửi đến hội chúng đang có mặt tại chùa cùng đông đảo Phật tử theo dõi livestream qua kênh Youtube Pháp Quang – Sen Hồng.

Mong rằng, mỗi người sau khi tham dự khóa thiền, được lắng nghe những đạo lý ý nghĩa đều hiểu được rằng chúng ta sống trên cuộc đời này là để phụng sự, yêu thương nhưng không bao giờ được chấp công, chỉ làm sao mang đến hạnh phúc, lợi ích đến cho mọi người.

Xin nguyện cầu chánh Pháp mãi sáng soi nghìn thế giới, mọi người luôn giữ gìn niềm tin nhân quả sâu xa, tinh tấn tu hành, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau góp phần xây dựng ngôi nhà Phật pháp trường tồn đến muôn đời sau.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất