Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangNhững tấm lòng phụng sự trong đại lễ Cầu Quốc Thái Dân...

Những tấm lòng phụng sự trong đại lễ Cầu Quốc Thái Dân An tại Ngã Ba Đồng Lộc, Hà Tĩnh

-

Vào ngày 17/02/2023, Đại lễ cầu quốc thái dân an tại Ngã ba Đồng Lộc, tỉnh Hà Tĩnh đã kết thúc thành công tốt đẹp với hơn 13.000 người tham dự. Đại lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng mọi người về một lễ hội đầu năm ý nghĩa, văn minh, trật tự và tràn đầy tình yêu thương giữa mọi người với nhau.

Tham gia đại lễ, ai cũng ấn tượng với đội ngũ tình nguyện viên lên đến hơn 2.000 người. Đó là các bạn thanh niên, sinh viên, học sinh, các cô bác đạo tràng đến từ khắp ba miền của Tổ quốc thân yêu, cùng những người dân xung quanh đã hội tụ về nơi ngã ba Đồng Lộc linh thiêng để phục vụ đại lễ. Tuy trời tiết trời Hà Tĩnh lạnh giá, nhưng chính tình yêu thương dành cho nhau, chính niềm mong đợi cho buổi lễ thành công, cùng với lòng nhiệt huyết phụng sự của mỗi người đã sưởi ấm tất cả những ai đặt chân đến nơi đây.

Xin cầu chúc cho tất cả những ai đã đóng góp cho thành công của đại lễ đều sẽ có cơ hội làm được nhiều công đức lành hơn nữa và luôn được an vui trong Chánh Pháp của Đức Phật.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất