Thứ Năm, Tháng Bảy 7, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chùa Viên Quang - Nghệ An Chùa Viên Quang tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch

Chùa Viên Quang tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch

-

Với sứ mệnh đạo Phật luôn đồng hành cùng dân tộc và cũng thấu hiểu được những khó khăn, vất vả của các lực lượng chống dịch, sáng ngày 12/09/2021, Quý Thầy chùa Viên Quang cùng huynh đệ Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Nghệ An đã đến thăm hỏi, tặng quà nhằm động viên và khích lệ tinh thần cho lực lượng tuyến đầu của bệnh viện Dã chiến số 1 tỉnh Nghệ An và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hưng Nguyên.

Món quà tuy đơn sơ, mộc mạc nhưng gói trong đó là sự biết ơn vô hạn, là tình yêu thương giữa con người với con người, khi mà các lực lượng tuyến đầu đang căng mình để cùng nhân dân đẩy lùi dịch bệnh. Đây cũng chính là lúc chứng minh sự đồng lòng, đồng sức và cùng thắp lên ngọn lửa quyết tâm, đoàn kết trong mỗi người được bùng lên giúp chúng ta đương đầu với thử thách, chiến thắng dịch bệnh. Ngay trong lúc này, tinh thần lá lành đùm lá rách, sự kết nối giữa con người, giữa những yêu thương một lần nữa sống dậy, tạo nên những điều tuy nhỏ bé nhưng lại khơi gợi được lòng nhân ái và lan tỏa được yêu thương đến với mọi người.

Nguyện cầu Mười Phương Tam Bảo gia hộ cho các đội ngũ y bác sỹ, lực lượng công an, bộ đội cũng như người dân luôn mạnh khỏe, thực hiện nghiêm túc các chỉ thị của nhà nước, cùng nhau vượt qua đại dịch.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm...

Tin mới nhất