Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangThiền Thất Phước Quang tổ chức lễ kỷ niệm ngày giỗ tổ...

Thiền Thất Phước Quang tổ chức lễ kỷ niệm ngày giỗ tổ Hùng Vương

-

Sáng ngày 29/4/2023, tại Thiền Thất Phước Quang, Long Thành, Đồng Nai đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm ngày “Giỗ Tổ Hùng Vương” 10/3/AL với sự tham dự của chính quyền địa phương và gần 1.200 Phật tử, huynh đệ thanh niên, sinh viên thuộc Chúng Thanh niên Phật tử Phật Quang TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu.

Buổi lễ bắt đầu với các tiết mục văn nghệ sôi nổi. Tiếp đó, toàn thể hội chúng được lắng nghe Quý Thầy chia sẻ những đạo lý về tình yêu nước, về lòng biết ơn đối với những người có công trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng Tổ quốc.

Sau đó, cả hội chúng đồng thanh tụng vang những lời kinh cầu Quốc Thái Dân An nguyện ước về một đất nước hòa bình, nhân dân hạnh phúc, đạo đức. Và khoảnh khắc vui mừng nhất là khi mỗi người được nhận những chiếc lộc bình an may mắn, mang theo những câu thơ đạo lý đầy ý nghĩa từ quý Thầy.

Cũng nhân dịp này, đã có gần 70 cô bác và huynh đệ tham dự lễ Quy Y Tam Bảo đầy trang nghiêm tại chánh điện.

Khép lại buổi lễ đầy ý nghĩa, các huynh đệ cùng ngồi bên nhau dùng tiệc buffet chay do huynh đệ đã chuẩn bị từ trước đó trong không khí thật vui vẻ và đầm ấm.

Nguyện cầu chư Phật gia hộ cho tất cả mọi người đều có được nhiều sức khỏe để cống hiến, phụng sự, lan truyền những điều tốt đẹp và góp phần xây dựng cuộc đời này ngập tràn đạo đức.

 

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 12 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 12 năm 2023 (update 1/12/2023): 1. Thứ 7 ngày 2/12/2023 (20/10 AL): 15h00 thuyết giảng tại chùa Phật...

Tin mới nhất