Chủ Nhật, Tháng Mười 24, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Lớp kỹ năng thiết kế online - Buổi 6

Lớp kỹ năng thiết kế online – Buổi 6

-

Đến hẹn lại lên, ngày chủ nhật hàng tuần chúng con thật hạnh phúc khi lại có cơ hội được gặp nhau qua màn hình nhỏ để cùng tham gia buổi học thiết kế online. Buổi học có sự tham gia của hơn 100 huynh đệ mến thương. Nhìn nét mặt huynh đệ nào cũng vui tươi, phấn khởi sẵn sàng cho buổi học mới. Đầu tiên, chúng con giao lưu, hỏi thăm nhau về sức khỏe và xem lại tình hình làm bài tập của huynh đệ sau mỗi buổi học.

Thời gian thấm thoắt qua nhanh, hôm nay đã là buổi chia sẻ thứ 6 với chủ đề “ CHỈNH MÀU SẮC TRÊN PHOTOSHOP”. Đây cũng là buổi gần đi hết chặng đường của lớp học thiết kế cơ bản. Qua mỗi buổi, chúng con lại được học hỏi, tiếp cận và thực hành thiết kế qua những giao diện mới thật thú vị. Chúng con thật sự biết ơn huynh đệ trong thời gian qua đã hướng dẫn rất tận tình, kỹ lưỡng, chu đáo. Với mong muốn giúp cho huynh đệ ai rồi cũng được giỏi lên từng ngày để mang đến những thiết kế đạo lý đẹp mắt để gieo duyên Phật pháp đến với mọi người.

Giữa tình hình đại dịch khó khăn với nhiều điều phải lo cho cuộc sống, chúng con thật hạnh phúc khi có được những buổi học ý nghĩa như thế này. Qua đây chúng con được học thêm nhiều kiến thức mới đầy hữu ích, để sau này có thể sử dụng những điều đã được học vào việc tạo thêm công đức, góp phần xây dựng đạo đức xã hội và đưa Chánh Pháp lan xa hơn, để trong cuộc đời còn tràn ngập đau khổ này dần được bao phủ bởi ánh sáng của sự tử tế, yêu thương không điều kiện.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Bái vọng Đức Pháp Chủ

0
BÁI VỌNG ĐỨC PHÁP CHỦ Đức Pháp Chủ: “Sống được bao nhiêu năm, không phải là thước đo giá trị của đời người. Vấn...

Tin mới nhất