Chủ Nhật, Tháng Mười 24, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Tổ thanh niên Nga - Đức sinh hoạt online với chủ đề...

Tổ thanh niên Nga – Đức sinh hoạt online với chủ đề “Khí công”

-

Vào chủ nhật ngày 12/9/2021 vừa qua, buổi sinh hoạt của huynh đệ Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang tổ Nga – Đức đã thu hút sự tham gia của hơn 150 huynh đệ đến từ các Chúng Thanh Niên trong và ngoài nước như Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hà Nội, TP. HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu,…

Thời khóa tụng kinh diễn ra thật trang nghiêm và ấm cúng. Những lời trong bài kinh “Từ Bi Sám Hối” vô cùng ý nghĩa được hòa quyện cùng giai điệu nhạc sâu lắng như ánh sáng soi rọi vào thẳm sâu tâm hồn khiến chúng con nhận ra lỗi lầm của mình.

Bước vào buổi tu tập với chủ đề “Khí Công” thật bổ ích và lý thú, huynh đệ được xem một đoạn phim ngắn về việc rèn luyện sức khỏe của các chiến sĩ công an nhân dân. Những hình ảnh người lính rất khỏe mạnh, dẻo dai, thể hiện một tinh thần dũng cảm và sẵn sàng bảo vệ bình yên cho Tổ quốc. Bởi vậy, khí công cũng là phương pháp rèn luyện sức khỏe đã xuất hiện từ lâu đời tại các nước Á đông giúp nâng cao sức khỏe và hồi phục cơ thể rất tốt. Chính vì vậy, việc rèn luyện khí công hàng ngày là vô cùng cần thiết giúp khí huyết lưu thông, tâm hồn an tĩnh, đó các cơ quan trong cơ thể phát huy hết tác dụng của mình.

Tiếp đến, chúng con được lắng nghe bài Pháp “Giữ gìn sức khỏe” của Sư Phụ. Qua đó, chúng con nhận ra giá trị của sức khỏe và biết cách làm thế nào để bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như những người xung quanh.

Chúng con cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi mỗi buổi chiều chủ nhật huynh đệ lại được cùng nhau quây quần bên màn ảnh nhỏ, để cùng tu dưỡng đạo đức và chia sẻ thêm nhiều điều bổ ích trong cuộc sống. Như lời Sư Phụ dạy, giữ gìn sức khỏe cũng là đạo đức, chúng con nguyện lòng rằng sẽ chăm chỉ luyện tập khí công, có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, học tập thật hợp lý để bảo vệ sức khỏe, và dùng sức khỏe của mình để cống hiến, phụng sự cho quê hương đất nước.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Bái vọng Đức Pháp Chủ

0
BÁI VỌNG ĐỨC PHÁP CHỦ Đức Pháp Chủ: “Sống được bao nhiêu năm, không phải là thước đo giá trị của đời người. Vấn...

Tin mới nhất