Nghệ An: Khai giảng khóa hè 2019 chùa Phổ Môn

96

Ngày 01/07/2019 vừa qua, tại chùa Phổ Môn – xã Nghi Liên – Thành Phố Vinh – tỉnh Nghệ An đã diễn ra lễ khai giảng khóa học đạo đức cho hơn 300 em khóa sinh đến từ các nơi.

Buổi lễ rất may mắn khi được cung nghinh Đại Đức Thích Quảng Bảo – Trụ trì chùa Chung Linh, Đại Đức Thích Nhuận Thường – phó Trụ trì chùa Phổ Môn, cùng chư Tăng Ni các Tự viện lân cận. Khóa hè được sự hỗ trợ tổ chức của Quý Thầy Cô đến từ chùa Thiền Tôn Phật Quang – núi Dinh, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, và sự tham gia công quả của Đạo tràng Phật An, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Nghệ An.

Mong muốn các em sẽ có thêm hành trang vào đời, biết sống đúng nghĩa hơn với cuộc sống, biết ơn về những gì các em đã thọ nhận trong cuộc đời, chính là lý do mà chùa đã tổ chức khóa học đạo đức này. Đại Đức Thích Toàn Kính đã đại diện Chư Tôn Đức lên tuyên bố điều đó trong lễ Khai giảng. Và ngay sau đó là lời chúc của Đại Đức Thích Quảng Bảo tới các em khóa sinh.

Chúc các em sẽ có một mùa hè đầy ý nghĩa và học được nhiều điều hay, lẽ phải, khi trở về với gia đình thì các em sẽ là những người con ngoan, trò giỏi, dựng xây cuộc đời ngày một tốt đẹp hơn.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh khóa hè: