Thứ Hai, Tháng Một 25, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chùa Viên Quang - Nghệ An Nghệ An: Khóa tu thiếu nhi mùa hè 2020 tại chùa Viên...

Nghệ An: Khóa tu thiếu nhi mùa hè 2020 tại chùa Viên Quang

-

Với mong muốn các em học sinh có một môi trường để rèn luyện nâng cao đạo đức, ngày 18 – 19/7/2020 vừa qua, Chùa Viên Quang đã tổ chức thành công khóa tu cho hơn 150 em học sinh lứa tuổi từ lớp 5 đến lớp 11.

Chỉ trong hai ngày, những bài học đạo lý về lòng tôn kính Phật, Nhân quả, lòng yêu nước cũng như những hoạt động ngoại khóa: võ thuật, nhặt rác đã cho các em những giờ học bổ ích. Những giây phút được quỳ trước Phật đài cùng nhau tụng Kinh, lễ Phật, ngồi Thiền là những giây phút quý giá, thiêng liêng khi các em được cùng nhau thực hành lời Đức Phật dạy.

Thật hạnh phúc khi ngay từ khi còn nhỏ các em đã được định hướng về đạo đức, về lý tưởng sống chân chính, cao đẹp – đó chính là niềm hi vọng mà chúng ta gửi gắm nơi các em.

Mong rằng, hai ngày sẽ là kỷ niệm đẹp trong trái tim của các em để dù có lớn lên các em vẫn luôn nhớ rằng mái chùa mãi mãi là ngôi Nhà mà các em có thể trở về bất cứ lúc nào. Cầu Phật gia hộ cho tất cả các em học sinh ngày càng đạo đức hơn, sống với lý tưởng cống hiến, phụng sự và dựng xây đất nước Việt Nam ngày càng văn minh, tiến bộ – đó cũng chính là tâm nguyện mà bấy lâu nay Thượng tọa Thích Chân Quang gửi gắm nơi thế hệ trẻ Việt Nam.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh khóa tu:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo PL.2564 –...

0
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ PHẬT THÀNH ĐẠO PL. 2564 - DL. 2021 TẠI THIỀN TÔN PHẬT QUANG (Từ thứ 2- thứ 4, 06-08/12/Canh...

Tin mới nhất