Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangPhú Yên: Sôi nổi các chương trình trong khóa hè chùa Cảnh...

Phú Yên: Sôi nổi các chương trình trong khóa hè chùa Cảnh Phước

-

Khóa hè chùa Cảnh Phước (Tuy An, Phú Yên) đã đi qua hơn nửa chặng đường với bao bài học đạo đức ý nghĩa và kỹ năng sống thiết thực được truyền tải đến các em.

Các chương trình bổ ích cũng được diễn ra xen kẽ những giờ giáo lý. Đây là một phương pháp ôn bài giúp các em ghi nhớ được kiến thức và học hỏi được thêm những điều mới mẻ.

Hội thảo về Luật Nhân Quả đã diễn ra cực kì sôi nổi và hào hứng, với sự tham dự của tất cả các em học sinh khóa hè. Từ đó, các em biết nhận diện từng hành vi của mình, tích cực thực hành những điều thiện, tránh xa những điều bất thiện. Và từ đó, các em sẽ hướng dẫn cho bạn bè và mọi người xung quanh cùng tin hiểu Luật Nhân Quả, để xây dựng cuộc đời trở nên hiền lương, thánh thiện.

Thông qua những câu hỏi đầy lý thú, Hội thảo tiếng Anh đã giúp các em được rèn luyện những kỹ năng và bổ sung thêm những từ vựng mới. Đây là chương trình rất thiết thực đối với các em. Bởi vì, tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu. Vì vậy, chúng ta ai cũng cần rèn luyện để giỏi tiếng Anh nhằm đưa Phật Pháp lan xa trên toàn thế giới, giúp cho mọi người cùng có cơ hội hiểu đúng về Chánh Pháp mà tu tập.

Cuộc thi “Rung Chuông Chùa” rất thú vị và bổ ích giúp các em có cơ hội thử sức và đánh giá năng lực, từ đó tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng toàn diện, vốn hiểu biết sâu rộng của bản thân.

Hi vọng rằng, khóa hè sẽ là môi trường lý tưởng không chỉ giúp các em được giao lưu, học hỏi kiến thức mà còn tạo cơ hội để các em thể hiện tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, yêu thương nhau để cùng đi đến thành công chung.

Còn rất nhiều chương trình học ý nghĩa khác đang diễn ra trong khóa hè. Hy vọng rằng, với những hành trang này, các em sẽ được xây dựng những lý tưởng đẹp ngời, trở thành những người có ích cho xã hội mai sau.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất