Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022

Sách: Đi giữa bấp bênh

-

GIỚI THIỆU SÁCH: ĐI GIỮA BẤP BÊNH

Có khi, sắp trở về với cát bụi, người ta vội vã nhìn lại cuộc đời, suốt 70 – 80 năm sống cặm cụi, tất bật, đầy nước mắt… chỉ như một giấc mộng. Sức khỏe, sắc đẹp, tình cảm, tiền bạc, tài năng, danh lợi đều vô thường. Hôm nay ta có rồi ngày mai lại mất. Chẳng có gì theo ta đến giây phút lìa đời, ngoài nhân quả tội phước công bằng chi li. 

Suốt cuộc sống, ta luôn mong có được điều gì đó vững chắc để nương tựa. Cô gái dành cả thanh xuân tìm kiếm người yêu thương, con cái dựa vào gia thế của cha mẹ mà hưởng thụ, người ca sĩ tự tin vào giọng hát trời phú, người thông minh nghĩ rằng trí thông minh này là bất diệt, người tỷ phú cho rằng số tài sản khổng lồ đang sở hữu đến đời con cháu cũng không bao giờ hết, hay người tu tập đạt được kết quả chứng đắc tâm linh nào đó cũng chấp giữ cho riêng mình. Chẳng ai biết trước tương lai, cho đến một ngày đẹp trời, mọi thứ vụt khỏi tầm tay, ta mới nhận ra cuộc đời này thật sự bấp bênh, vô định. Bởi điều gì ta chấp giữ, ỷ lại, chủ quan thì điều đó sẽ mất. 

Điều duy nhất để ta nương tựa không tìm kiếm được ở bên ngoài chính là phúc của ta. Phúc của mỗi người được vun bồi từ đời sống đầy đạo đức, lòng tôn Kính Phật, lòng trung thành tuyệt đối với đất nước, với Đạo Pháp và Thầy Tổ, luôn sống cống hiến phụng sự hy sinh, tâm tràn đầy vị tha, khiêm hạ, luôn tôn trọng và yêu thương mọi người. Nhưng hễ ta ỷ vào phúc của mình thì lại thành họa, bởi tâm kiêu mạn lớn thêm. Ta càng chấp vào phúc chừng nào thì lại nhanh hết phúc chừng ấy. 

Cuốn sách ĐI GIỮA BẤP BÊNH như một món quà vô giá giữa cuộc sống chênh vênh này, khi mở lối cho ta tìm được đường đi đúng đắn để ta vượt qua chơi vơi mà sống có ý nghĩa hơn và nhiều điều phúc lành sẽ chờ đợi ta ở phía trước. 

Kính mời Quý Phật tử cùng đón đọc cuốn sách ĐI GIỮA BẤP BÊNH – một ấn phẩm do Sư Phụ Thượng Tọa Thích Chân Quang biên soạn.

Sách hiện đang được phát hành tại:

– Hà Nội:
Địa chỉ: Số nhà 24a, Ngách 604/19, Tổ 25, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.
SĐT: 0969 398 991

– Nghệ An:
Địa chỉ: Số 87 đường Nguyễn Thái Học – Tp. Vinh – tỉnh Nghệ An.
SĐT: 0986 470 312

– Bà Rịa – Vũng Tàu:
Địa chỉ: Thiền Tôn Phật Quang – núi Dinh, thôn Chu Hải, xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
SĐT: 0966 692 613

– Đà Nẵng:
Địa chỉ: Cô Như Hoa – K134, 20 Quang Trung, Đà Nẵng.
SĐT: 0986.979.197

– Thành phố Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: Công ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang – Số 28 Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
SĐT: 0283 846 2646 – 0286 683 7989

Hoặc đặt hàng online tại website: https://congtyphapquang.com/san-pham/di-giua-bap-benh/

Xin chân thành cảm ơn.

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo PL.2565 –...

0
THÔNG BÁO V/v tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo tại Thiền Tôn Phật Quang PL.2565 - DL.2022   NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH...

Bái vọng Đức Pháp Chủ

Tin mới nhất