Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Trang ChủCông ty Pháp QuangPhòng phát hànhSách: Trở lại thiên đường

Sách: Trở lại thiên đường

-

GIỚI THIỆU SÁCH: TRỞ LẠI THIÊN ĐƯỜNG

“Con hãy yêu thương tất cả mọi người chung quanh mình và tận tình giúp đỡ họ khi mình có thể làm được. Con đừng tranh hơn với ai, hãy nhường nhịn cho họ hơn mình. Cuộc sống chỉ có ý nghĩa khi nó được tưới mát bằng dòng nước của thương yêu. Không có thương yêu, thế giới này lập tức biến thành địa ngục. Con hãy luôn luôn để mắt xem mọi người đang cần gì và tìm cách giúp đỡ họ. Nhưng hãy giúp đỡ một cách kín đáo, đừng khoe cho mọi người biết, khi chúng ta tự hào về lòng tốt của mình thì tình nhân ái chân thật đã biến mất mà niềm kiêu hãnh đã chiếm chỗ.

Rồi trong đời con sẽ gặp nhiều người ganh ghét con. Họ sẽ mưu hại hoặc nhục mạ con. Khi ấy con hãy giữ lòng mình như ánh sáng mặt trời chiếu soi cả núi đồi hay thung lũng, hãy giữ vững tình thương yêu với họ, tha thứ cho họ và lắng đi nỗi bực tức giận hờn. Thế gian đau khổ bởi vì họ quan niệm “mắt đền mắt, răng đền răng”. Nhưng chúng ta hãy khác đi, hãy đền trả sự xâm phạm của họ bằng lòng bao dung và nhẫn nhục của mình.

Mẹ cũng muốn dạy con lòng khiêm hạ. Nhưng khiêm hạ tự nó không có ý nghĩa. Khi con kính trọng ai, con được gọi là khiêm hạ trong lúc đó. Nếu số người trong cuộc đời được con kính trọng rất nhiều, thì con được gọi là khiêm hạ. Nếu số người con kính trọng quá ít, thì con được gọi là người tự cao. Những người kém cỏi sẽ được gọi là người khiêm hạ vì ai cũng đáng cho họ kính trọng và người tài năng sẽ được gọi là người tự cao vì rất ít người vượt hơn họ để cho họ kính trọng. Trong cái chân lý khách quan này con hãy tự tìm ra lối thoát bởi vì con là người tài giỏi nhiều mặt. Con hãy luôn luôn suy xét tìm kiếm nơi mỗi người một điểm cao quý để con có thể đặt lòng kính trọng. Đừng như kẻ tầm thường chỉ bới móc những lỗi lầm của người để chỉ trích khinh chê.

Còn vô vàn những đức hạnh mà mẹ muốn con tự nghiệm lấy trong đời sống của chính mình. Mẹ muốn con, đứa con rất mực thương yêu của mẹ, phải trở thành suối nguồn tình thương chảy vào sa mạc cuộc đời đang nóng bỏng bởi hận thù và tội lỗi…”

(Đoạn văn đươc trích trong tiểu thuyết “Trở lại Thiên Đường” – Tác giả Việt Quang – Đoạn mẹ Thái Vũ nói chuyện với con trai.)

Được nuôi dưỡng bằng những lời dạy vĩ đại như vậy từ mẹ của mình, khi lớn lên, Thái Vũ sẽ trở thành con người như thế nào?

Câu chuyện về cuộc đời Thái Vũ được tác giả thể hiện một cách hấp dẫn, lôi cuốn người đọc từ đầu tới cuối bằng những tình tiết đầy nhân văn, có khi pha chút kịch tính và lãng mạn, với một kết thúc có hậu nhẹ nhàng.

Kính mời quý độc giả cùng đón đọc.

Sách được phát hành tại: 

– Hà Nội:
Địa chỉ: Số nhà 24a, Ngách 604/19, Tổ 25, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
SĐT: 0969 398 991

– Nghệ An:
Địa chỉ: Số 87 đường Nguyễn Thái Học – Tp. Vinh – tỉnh Nghệ An.
SĐT: 0986 470 312

– Bà Rịa – Vũng Tàu:
Địa chỉ: Thiền Tôn Phật Quang – núi Dinh, thôn Chu Hải, xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
SĐT: 0966 692 613

– Đà Nẵng: 
Địa chỉ: Cô Như Hoa – K134, 20 Quang Trung, Đà Nẵng
SĐT: 0986.979.197

– Thành phố Hồ Chí Minh: 
Địa chỉ: Công ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang – Số 28 Hoàng Diệu, P10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
SĐT: 0283 846 2646 – 0286 683 7989

Hoặc đặt hàng online tại website: https://congtyphapquang.com/san-pham/tro-lai-thien-duong/

Xin chân thành cảm ơn.

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất