Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024

Thanh Hóa : Hòa chung không khí ” Mùa Xuân Là Tết Trồng Cây “

-

Được sự ủng hộ của UBND phường Thiệu Dương, chủ nhật ngày 12/03/2023, Đạo Tràng Phật Thanh và Chúng Thanh niên Phật tử Phật Quang Thanh Hóa đã tổ chức trồng 150 cây bằng lăng tại hai bên đường dẫn vào đền thờ Dương Đình Nghệ, phường Thiệu Dương, TP. Thanh Hóa.

Mặc dù hoạt động trồng cây diễn ra vào ngày cuối tuần – là thời gian mọi người thường chọn để nghỉ ngơi sau một tuần học tập làm việc căng thẳng nhưng vẫn thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn thanh niên, Phật tử và người dân trên địa bàn tỉnh. Ai ai cũng vui mừng, hăng hái làm việc vì biết rằng mỗi cây được trồng ngày hôm nay chính là bóng mát cho mai sau, và thêm một sự sống mới hiện diện trên trái đất này. 

Nhìn hàng cây nhỏ xinh được trồng hai bên đường, chúng con vô cùng xúc động và xin gửi lời biết ơn dâng lên Tam Bảo đã gia hộ cho chúng con có cơ hội được làm điều thiện lành, biết ơn Sư Phụ đã chỉ dạy cho chúng con sống một cuộc đời có ý nghĩa. Chúng con sẽ cố gắng hơn nữa để trồng thêm thật nhiều cây xanh, tạo cơ hội cho mọi người cùng nhau tham gia chung tay xây dựng hành tinh này ngày càng xanh đẹp.

“Để cho đời bóng mát

Hãy trồng nhiều cây xanh

Để cuộc sống an lành

Hãy gieo mầm công đức

Hãy cố công gắng sức

Tích lũy công đức lành

Để tuổi trẻ đầu xanh

Không sống hoài, sống phí”.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. TS Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1....

Tin mới nhất