Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngThiền thất Bảo Quang - Củ ChiThiền thất Bảo Quang: Lễ sám hối thiêng liêng

Thiền thất Bảo Quang: Lễ sám hối thiêng liêng

-

Vào ngày mồng 1 và 15 (âm lịch) hàng tháng, Thiền Thất Bảo Quang tổ chức Lễ Sám Hối, thu hút hàng trăm Phật tử gần xa về tham dự. Lễ Sám Hối là nơi những người con Phật được trở về bên mái già lam, được đảnh lễ Thế Tôn, tụng bài kinh Sám Hối thiêng liêng.

Tại Lễ Sám Hối ngày 22/6/2020 vừa qua, số lượng Phật tử về tham dự đông đúc đã góp phần làm cho không khí thêm phần trang nghiêm và ấm áp. Cùng với đó là tinh thần phụng sự hết mình của các bạn sinh viên từ khâu hướng dẫn, hành đường, bồi dưỡng,… đã làm Quý Phật tử ấm áp như khi được trở về ngôi Nhà của mình vậy.

Đặc biệt, trong lễ Sám Hối có sự tham dự và chứng minh của Quý Thầy đến từ Tổ Đình Thiền Tôn Phật Quang. Dịp này, Đại Đức Thích Nghiêm Giám – Chúng phó Chúng Tăng Thiền Tôn Phật Quang đã chia sẻ những đạo lý vô cùng sâu sắc, thiết thực sách tấn Phật tử chúng con trên bước đường tu tập.

Buổi Sám Hối diễn ra trong không khí trang nghiêm, thành kính của bao tấm lòng hướng tâm về sự tu tập.

Cầu trên Chư Phật gia hộ cho Quý Phật tử, các bạn sinh viên luôn có nhiều sức khỏe, đạo tâm kiên cố, tinh tấn tu hành, làm được nhiều công đức lành để đền ơn Đức Phật, đền ơn Sư Phụ

Cầu cho Phật pháp mãi hưng long để cuộc đời này trở nên thánh thiện, sống trong yêu thương và đạo lý Phật dạy.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi lễ:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất