Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangThiêng liêng lễ kết nạp nòng cốt của CTN Nghệ An và...

Thiêng liêng lễ kết nạp nòng cốt của CTN Nghệ An và Hà Tĩnh

-

Vào chiều ngày 09/04/2023, tại Chánh điện Chùa Viên Quang, xóm 7A, xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An đã diễn ra lễ kết nạp nòng cốt cho 50 huynh đệ thuộc Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Nghệ An và Hà Tĩnh.

Sau một chặng đường dài với nhiều cố gắng và ước muốn được cống hiến cho đạo Pháp, 50 huynh đệ đã được kết nạp vào nòng cốt. Trước Phật đài trang nghiêm, huynh đệ cùng nhau lễ Phật và phát nguyện những lý tưởng cao đẹp để xây dựng Đạo Pháp và đất nước, để báo đền ơn Phật, ơn Sư Phụ và nguyện giữ gìn dòng chảy của Phật Pháp đến muôn đời sau.

Tiếp đó, huynh đệ trong Ban điều hành cũng đã có những chia sẻ cũng như gửi lời động viên đến các huynh đệ. Mong rằng, huynh đệ sẽ nỗ lực, tinh tấn hơn nữa để cùng nhau xây dựng Chúng thanh niên ngày càng phát triển.

Giây phút những huynh đệ vừa được kết nạp nòng cốt đón nhận chiếc áo màu xanh hy vọng, mang logo của Chúng thanh niên thật hạnh phúc và xúc động biết bao.

Chúc các huynh đệ đạo tâm lớn mạnh, đoàn kết yêu thương nhau, chuyên sâu rèn luyện giáo lý, tu tập ngày càng tinh tấn để cùng xây dựng, phát triển Chúng Thanh Niên ngày lớn mạnh, là cánh tay nối dài của Sư Phụ đem Chánh Pháp đến mọi chốn nghìn nơi.

 

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất