Tài khoản Facebook giả mạo TT. Thích Chân Quang

1889

TÀI KHOẢN FACEBOOK GIẢ MẠO TT. THÍCH CHÂN QUANG.

Kính thưa quý Phật tử, hiện nay trên mạng xã hội facebook xuất hiện rất nhiều fanpage, nhóm (group) lấy tên “Thích Chân Quang” (Thầy Thích Chân Quang, Sư Phụ Thích Chân Quang…).

Đây là các fanpage, nhóm (group) lập ra không được sự đồng ý của Sư Phụ TT. Thích Chân Quang cũng như được sự kiểm soát của Sư Phụ, của quý Thầy Cô chùa Thiền tôn Phật Quang nên nội dung không đảm bảo tính chính xác, nội dung được sao chép hoặc thêm bớt sai lệch so với các nguồn thông tin của chùa. 

Điều này vô cùng nguy hại cho quý Phật tử khi tiếp nhận thông tin, giáo lý từ các nguồn đó. Đặc biệt gây ảnh hưởng rất lớn tới uy tín, danh dự của Sư Phụ TT. Thích Chân Quang.

Sau này, chỉ khi fanpage, group nào được Sư Phụ TT. Thích Chân Quang công nhận khi thuyết giảng trước đông người thì quý Phật tử mới nên tin tưởng, theo dõi tin tức, học hỏi giáo lý trên đó.

Còn lại các fanpage, group giả mạo khác xin quý Phật tử vui lòng report (báo cáo), ngừng theo dõi (like, follow) để cùng nhau bảo vệ cho Sư Phụ TT. Thích Chân Quang cũng như bảo vệ cho những Phật tử khác khi đến với Sư Phụ TT. Thích Chân Quang cũng như chùa Thiền tôn Phật Quang.

Đây chính là 1 cách để hộ pháp chân chính và tạo công đức lớn cho quý Phật tử.

Xin chân thành cảm ơn.