Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
Trang ChủTin tức Phật QuangLễ hội - Nghi lễTinh thần phụng sự hăng say - Đại lễ Vu Lan PL....

Tinh thần phụng sự hăng say – Đại lễ Vu Lan PL. 2567 – DL. 2023

-

Vào dịp Đại lễ Vu Lan, các Phật tử thuộc Đạo tràng và Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang, cùng các bạn sinh viên tình nguyện đã sắp xếp thời gian về chùa công quả từ rất sớm. Dù làm công việc gì, trên gương mặt ai cũng rạng rỡ nụ cười, ân cần hỗ trợ, giúp đỡ quý Phật tử, phối hợp nhịp nhàng với nhau để phụ giúp quý Thầy Cô. Và dù sáng sớm hay đêm muộn, mọi người vẫn hăng say khẩn trương hoàn thành công việc.

Dưới mái chùa đơn sơ trong thung lũng núi Dinh, hàng ngàn cô chú đạo tràng và huynh đệ thanh niên, sinh viên đang miệt mài hăng say làm việc. Mọi người đến từ các vùng miền khác nhau, dù xa lạ chẳng quen biết trước nhưng khi về tới Thiền Tôn Phật Quang đều cùng chung nhau suối nguồn đạo lý thiêng liêng với tinh thần cống hiến phụng sự không ngơi nghỉ.

Về Thiền Tôn Phật Quang tham dự đại lễ, du khách luôn thấy ấn tượng bởi cảnh quan sạch đẹp, văn minh, trang trọng, công tác tổ chức lễ chuyên nghiệp, chu đáo. Bởi tất cả mọi người ở các ban công quả luôn kỹ lưỡng, cẩn thận trong từng khâu trang trí, thiết kế, dọn dẹp vệ sinh môi trường trong tinh thần tận tâm phục vụ, hỗ trợ Phật tử trong từng bữa ăn, giấc ngủ. Với tâm niệm “Chẳng nói thấp, chẳng nói cao/Miễn là phụng sự việc nào cũng hay”, mỗi người đều quý trọng từng việc làm và cống hiến hết mình chỉ mong sao ai tham dự lễ cũng cảm thấy hạnh phúc, an vui, đạo tâm càng thêm tăng trưởng và giữ mãi duyên lành với Phật Pháp được lâu bền đến vô lượng kiếp về sau.

Kính chúc quý Phật tử một mùa Vu Lan an vui, hiếu nghĩa vẹn tròn, làm được nhiều việc thiện lành để đền đáp biết bao thâm ân sâu nặng mà chúng ta đã thọ nhận trên cuộc đời.

Kính mời quý Phật tử cùng theo dõi các chương trình đặc sắc trong Đại lễ Vu Lan trên kênh:

– Fanpage: THIỀN TÔN PHẬT QUANG
– Youtube: Pháp Quang – Sen Hồng
– Tiktok: Pháp Quang – Sen Hồng
– Tiktok: Chúng Thanh Niên Phật Quang

Tổ Truyền Thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất