Tổng thư ký Giáo hội tặng quà cho đồng bào ngư dân tỉnh Quảng Bình

258
Ngày 06/05/2016, TT.Thích Đức Thiện, Tổng Thư ký HĐTS GHPGVN và TT.Thích Thanh Phong, Trưởng ban KTTC T.Ư đã đến thăm và phát quà cho đồng bào ngư dân tỉnh Quảng Bình.
Thực hiện chỉ đạo của Hòa thượng, Chủ tịch HĐTS GHPGVN về việc kịp thời cứu trợ chia sẻ khó khăn cho đồng bào ngư dân các tỉnh miền Trung đang phải gánh chịu thảm họa môi trường, hải sản chết hàng loạt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Ngày 06/05/2016, TT.Thích Đức Thiện, Tổng Thư ký HĐTS GHPGVN và TT.Thích Thanh Phong, Trưởng ban KTTC T.Ư Giáo hội đã đến thăm và phát quà cho đồng bào ngư dân tỉnh Quảng Bình, các phần quà bao gồm 1000 suất quà trị giá 600 triệu đồng của Tổ đình Vĩnh Nghiêm và chùa Hoằng Phúc, Quảng Bình gửi tặng.
Các phần quà đã được phát cho các hộ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh; xã Ngư Thuỷ Nam, Ngư Thuỷ Trung, Ngư Thuỷ Bắc thuộc huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình.
Đoàn đã phối hợp với UBND, MTTQ các huyện và động viên bà con ngư dân bình tĩnh, an tâm, tin tưởng vào sự chăm lo của các cấp chính quyền, và cộng đồng xã hội trước khó khăn của ngư dân các vùng biển bị ảnh hưởng.
Quý chư tôn đức động viên bà con và tin rằng, cuộc sống ngư dân sẽ sớm bình yên và ổn định trở lại.

 

Tin, ảnh: Diệu Thái