Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangTP.HCM: Chúng thanh niên tham gia chương trình hiến máu tại quận...

TP.HCM: Chúng thanh niên tham gia chương trình hiến máu tại quận Gò Vấp

-

Tiếp nối các hoạt động thiện nguyện xã hội vì cộng đồng, ngày 26/7/2020 vừa qua, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang TP. HCM đã cùng với các cô chú, anh chị đoàn viên Phường 10, Phường 16 và các bạn sinh viên của các trường Đại Học trên địa bàn Quận Gò Vấp tham gia chương trình hiến máu nhân đạo do Quận Gò Vấp tổ chức. Chương trình được tổ chức tại Nhà văn hóa thiếu nhi số 25 đường số 9, P. 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Đây là hoạt động thường xuyên của Quận. Hoạt động được sự tài trợ bởi Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM đã được sự hưởng ứng tham gia của gần 80 bạn thanh niên sinh viên. Những người tham gia đều rất hoan hỷ khi cho đi những giọt máu của mình. Hành động ấy đã thay những lời nói yêu thương đến những người chưa từng quen, chưa từng gặp mặt với hy vọng “giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”. Một số bạn thanh niên tham gia hỗ trợ chương trình cũng đã có hoạt nhặt rác tại khu vực hiến máu góp phần làm lan tỏa thông điệp môi trường xanh – sạch – đẹp.

Mong rằng các bệnh nhân sau khi được trao những giọt máu này sẽ mong chóng khỏi bệnh, sau này sẽ mang tinh thần cống hiến phụng sự cho đời, cho Đất Nước.

Xin gửi đến các huynh đệ, các bạn thanh niên sinh viên cùng các cô chú, các y bác sĩ lời chúc sức khỏe dồi dào, mong rằng trong tương lai chúng ta có thể gắn kết để làm được thêm nhiều việc lợi ích cho cộng đồng hơn nữa, cùng nhau chung tay xây dựng một thế giới an lành hạnh phúc.

LỜI NGUYỆN KHI HIẾN MÁU
Xin chút dòng máu này
Mang theo tình yêu nước
Chảy vào trái tim ai
Thành kiên cường bất khuất
Xin chút dòng máu này
Mang theo lòng Kính Phật
Chảy vào cơ thể ai
Thành bình yên đạo đức.
Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất