Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngHội Yêu RácHội yêu rác tổng kết hoạt động nhặt rác T7/2020

Hội yêu rác tổng kết hoạt động nhặt rác T7/2020

-

Trong tháng 7 vừa qua, vào ngày 5 và 19/7/2020 , tiếp tục cuộc hành trình lan tỏa thông điệp “Người Việt Nam không xả rác” với lực lượng đông đảo là các cô bác, Hội viên, thanh niên, võ sinh, học sinh… Hội Yêu Rác đã tổ chức nhặt rác tại nhiều địa điểm trên cả nước như: Hà Nội, Quảng Ninh, TP. HCM… với số lượng trung bình khoảng 30-40 Hội viên/đợt.

Các bạn sinh viên, Hội viên đều háo hức tham gia. Ai nấy đều cảm thấy rất vui mừng khi được làm những việc có ý nghĩa, đóng góp những điều tốt đẹp cho xã hội. Các bạn cũng có thêm cơ hội giao lưu với rất nhiều người bạn mới cùng chung lý tưởng cống hiến, thiện nguyện. Những nụ cười tươi rói, những câu chuyện hay và những bức ảnh đẹp đã để lại trải nghiệm đầy thú vị đối với mỗi bạn. Tuy khác nhau về địa lý nhưng đồng điệu về tâm hồn, nụ cười trên môi mọi người chính là minh chứng cho điều đó. Từng nụ cười ánh mắt của mọi người khi tham gia nhặt rác đã xua tan đi cực nhọc, vất vả do sự khắc nghiệt của thời tiết, và cũng đủ để ta cảm nhận được sự yêu thương, trân trọng cuộc sống này.

Các buổi nhặt rác đều diễn ra thành công tốt đẹp và đã thu hút được sự chú ý, quan tâm và những lời động viên từ người dân xung quanh cũng tiếp thêm động lực cho các hoạt động của Hội Yêu Rác trong tương lai.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất