Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
Trang ChủCông ty Pháp QuangTP.HCM: Thành lập tổ tình nguyện vì môi trường xanh

TP.HCM: Thành lập tổ tình nguyện vì môi trường xanh

-

Vào sáng Thứ Năm ngày 02/06, tại công ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang đã diễn ra buổi Lễ ra mắt “Tổ tình nguyện vì môi trường xanh” với sự tham gia của đại diện chính quyền Phường 10 Quận Phú Nhuận cùng Quý Thầy tại chùa Thiền Tôn Phật Quang và gần 20 bạn thanh niên tại công ty và thành viên Hội Yêu Rác.

Buổi Lễ diễn ra với không khí vô cùng ấm áp, mọi người đến đây đều có chung mong muốn sẽ góp phần giữ gìn phố phường thêm sạch, cũng như chung tay bảo vệ môi trường.

Trong buổi Lễ, đại diện địa phương đã tuyên bố thành lập Tổ tình nguyện gồm 10 nhân viên của công ty Pháp Quang. Đây hứa hẹn sẽ là nguồn nhân lực cho nhiều hoạt động vì môi trường trong tương lai gần.

Cũng nhân dịp này, đại diện công ty Pháp Quang, Đại Đức Thích Khải Tế cũng có lời tri ân sự hỗ trợ nhiệt tình của địa phương trong các công tác xã hội, đồng thời, bày tỏ sự vui mừng khi có thể mang giá trị tinh thần đạo Phật để góp sức xây dựng địa phương.

Buổi Lễ kết thúc trong niềm hân hoan của mọi người tham gia. Dù không nói ra nhưng dường như trong mỗi người đều được thắp lên một niềm hy vọng, rằng ngày mai đây, môi trường sẽ thêm phần tươi đẹp, khi mọi người cùng nhau chung tay xây đắp.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất