Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023
Trang ChủCông ty Pháp QuangPhòng phát hànhTRIẾT LÝ TIỀN BẠC - Sách song ngữ Việt Anh

TRIẾT LÝ TIỀN BẠC – Sách song ngữ Việt Anh

-

[Sách song ngữ Việt- Anh]

TRIẾT LÝ TIỀN BẠC

Trong cuộc sống, ai cũng phải sử dụng tiền bạc hàng ngày. Người nào hiểu được đạo lý về đồng tiền sẽ có thêm một con đường để sống cao cả hơn, tốt đẹp hơn.

Đồng tiền có giá trị quan trọng trong cuộc sống, nhưng không phải là tất cả. Nhiều người lầm tưởng tiền mua được tất cả nên bất chấp phương tiện, đạo lý, luật pháp để kiếm tiền. Nhưng tiền không mua được sức khoẻ, không mua được hạnh phúc, không mua được sắc đẹp, không mua được sự trung thành. Chính cách sống của ta, tâm hồn ta mới quyết định cuộc sống của mình.

Tiền là phước của quá khứ do khi xưa ta đã từng làm thiện nghiệp. Nếu người nào biết dùng đồng tiền để xây dựng phước cho tương lai thì phước đó không bao giờ hết. Ngược lại, nếu chỉ hưởng thụ mà không làm gì, người đó sớm muộn cũng sẽ rơi vào cảnh nghèo khó.

Chính vì sử dụng đồng tiền sai mục đích hoặc chỉ muốn tích lũy cho nhiều mà không dùng tới sẽ dẫn ta đến quả báo nghèo, hết tiền. Nên ở đây, đồng tiền chính là trách nhiệm, chúng ta phải làm sao để đồng tiền trong tay ta trở thành đạo lý, niềm an vui, hạnh phúc nơi mọi người.

Kính mời Quý Phật tử cùng đón đọc ấn phẩm TRIẾT LÝ TIỀN BẠC để hiểu được đạo lý, thái độ đối với đồng tiền, cách sử dụng đồng tiền đúng đắn để tạo thêm giá trị cho cuộc đời, mang hạnh phúc, an vui đến mọi người.

 

Công ty phát hành: Cty TNHH Văn Hóa Pháp Quang

Tác giả: TT. Thích Chân Quang

Giá bìa: 40.000 đồng

Kích thước: 14,5 x 20,5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 150

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

🍒Liên hệ đặt hàng:

🌳Cty TNHH Văn Hóa Pháp Quang

28 Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM.

ĐT: (028) 38 46 26 46 – (028) 668 37989

🌳Thiền Tôn Phật Quang

Núi Dinh, Chu Hải, Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và các đại lý trên toàn quốc.

Quý Phật tử cũng có thể inbox trên Facebook Công ty TNHH văn hóa Pháp Quang hoặc đặt trực tiếp trên link: https://congtyphapquang.com/san-pham/triet-ly-ve-tien-bac/

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 12 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 12 năm 2023 (update 1/12/2023): 1. Thứ 7 ngày 2/12/2023 (20/10 AL): 15h00 thuyết giảng tại chùa Phật...

Tin mới nhất