Vĩnh Phúc: Khai giảng khóa tu đạo đức mùa hè tại chùa Cấm

94

Được sự cho phép của Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Vĩnh Phúc và sự cho phép của chính quyền địa phương, chùa Cấm (Phường Trưng Nhị, TX. Phúc Yên, TP. Vĩnh Phúc) đã tổ chức Khoá tu đạo đức mùa hè diễn ra trong 3 ngày từ ngày 21- 23/06/2019. Khóa tu được sự hỗ trợ tổ chức và nhiệt tình tham gia công quả của Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Vĩnh Phúc.

Ngay từ sáng sớm ngày 21/6 đã có gần 50 em đến tham gia nhập học với những nụ cười và sự mong chờ một mùa hè đầy ý nghĩa.

Đối với các em khóa sinh, khóa tu đạo đức mùa hè là một trải nghiệm mới và đầy bổ ích. Thời khóa trong ngày sẽ kết hợp khéo léo đan xen giữa: Tụng kinh, ngồi thiền, kinh hành, tập khí công, các bài học đạo đức,…nhằm giúp các em được trau dồi cả về đạo đức, rèn luyện các kỹ năng và phát triển toàn diện thể chất lẫn tinh thần.

Tuy khóa tu chỉ diễn ra ít ngày nhưng với tâm huyết xây dựng một môi trường lành mạnh, giàu tính nhân văn cho các em thanh thiếu niên, hy vọng qua mỗi ngày, đạo tâm của các em sẽ thêm tăng trưởng hơn. Để sau khi kết thúc khóa hè trở về với gia đình, các em sẽ trở thành những người con ngoan biết hiếu kính cha mẹ, những học trò giỏi biết chăm chỉ học hành, những mầm non tương lai giúp ích cho nước nhà.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh: