Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Vĩnh Phúc: Nhộn nhịp không khí khai giảng khoá hè chùa An...

Vĩnh Phúc: Nhộn nhịp không khí khai giảng khoá hè chùa An Hoà

-

Khi tiếng gà vừa gáy sáng, những chú chim ríu rít tìm mồi, cũng là lúc gần 40 cô bác Đạo tràng chùa An Hoà – xã Cao Minh, huyện Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc và huynh đệ Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang miền Bắc tất bật chuẩn bị đón các em học sinh thân yêu đến với khóa tu đạo đức mùa hè năm 2022.

Ngay từ 6h30 sáng ngày 10/6/2022, đông đảo các em học sinh nô nức theo cha mẹ đến nhập học. Nét hồn nhiên ngây thơ, xen lẫn với nụ cười của các em tạo nên một không khí nhộn nhịp, vui tươi khắp sân chùa.

Đúng 8h00, khi công tác nhập học đã hoàn thành, 334 em học sinh được chia về các Chánh và trở về sân khấu chính để tham dự buổi lễ khai giảng. Dưới sự chứng minh của Sư Cô Thích Nữ Bảo Thiện – Trụ trì chùa An Hòa và sự tham gia của các bậc phụ huynh, anh chị huynh trưởng và các em học sinh tham dự khóa hè.

Mở đầu là nghi thức niệm Phật cầu gia hộ, hát Đạo ca và đọc diễn văn khai mạc của Chủ nhiệm khoá hè. Sau đó, Ni sư trụ trì đã có những lời dặn dò đến với các em học sinh. Ni sư mong rằng, các em đã may mắn được tham gia khóa hè thì hãy cố gắng học tập, tu dưỡng để trở thành người có đạo đức, kiến thức và sau này khi quay trở về cuộc sống mỗi em sẽ là một đóa hoa đạo đức tỏa ngát hương thơm dành tặng cho đời.

Chúc các em sẽ có những trải nghiệm ý nghĩa trong khóa hè, luôn là những đứa con ngoan của bố mẹ, những học trò giỏi của thầy cô giáo, biết yêu thương, chăm sóc, giúp đỡ mọi người.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 8 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 8 năm...

Tin mới nhất