Thứ Sáu, Tháng Năm 7, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Vũng Tàu: Ngày chủ nhật xanh của Chúng thanh niên

Vũng Tàu: Ngày chủ nhật xanh của Chúng thanh niên

-

Chủ nhật ngày 15/11/2020 vừa qua, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Vũng Tàu chúng con đã cùng nhau nhặt rác tại ngã tư 67, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai và Công Viên Bãi Trước, Phường 1, TP. Vũng Tàu. Nhờ ơn đức của Sư Phụ, việc làm này đã thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều bạn thanh niên, sinh viên.

Với thông điệp “Người Việt Nam không xả rác” cùng màu áo xanh nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn thanh niên, sinh viên đã cùng nhau cúi xuống nhặt từng mảnh rác trên đường với khuôn mặt rạng rỡ và nụ cười trên môi. Nhờ có lời dạy của Sư Phụ, chúng con đã được sống một cuộc đời thật ý nghĩa.

Những ánh mắt đồng cảm, những lời nói động viên của người dân xung quanh như tiếp thêm động lực cho chúng con tiếp tục cùng nhau cố gắng hơn nữa. Dù chỉ là một hành động nhỏ bé, nhưng ai cũng đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được sử dụng ngày chủ nhật của mình thật lợi ích.

Chúng con mong rằng, những lời dạy của Sư Phụ mãi mãi lan xa, thấm vào trái tim, thấm vào nhân quả cuộc đời của tất cả mọi người để mãi mãi những điều đạo lý, những điều phúc thiện giăng kín khắp trần gian.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2021...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 5 năm 2021...

Tin mới nhất