Thứ Tư, Tháng Mười 28, 2020
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Biên Hòa: Đạo tràng Phật Hào và CTN tổ chức lễ phóng...

Biên Hòa: Đạo tràng Phật Hào và CTN tổ chức lễ phóng sinh tại chùa Long Thiền

-

Vào lúc 19h30 ngày 24/7/2020 vừa qua, Đạo tràng Phật Hào và Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Biên Hòa đã cùng nhau tổ chức lễ phóng sinh và cúng thí thực cho hương linh chết nước tại Chùa Long Thiền, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp, với sự tham dự của gần 120 huynh đệ, người dân trong và ngoài thành phố đến tham dự.

Thật may mắn khi buổi lễ có Quý Thầy chùa Long Thiền tham gia làm lễ và chú nguyện. 200 kg cá đã được thả xuống sông Đồng Nai là tấm lòng cầu nguyện của người con Phật cầu nguyện cho những chúng sinh bị giam cầm đang bị mang thân cầm thú sớm được tự do về với cõi lành, nương nhờ Phật Pháp tu hành.

Sư Phụ dạy: “Phóng sinh là hành vi thiện để cầu phúc cho gia đình. Ngoài ra, phóng sinh còn củng cố đạo đức trong tâm ta, bởi sau khi phóng sinh, tâm ta xuất hiện đức hiếu sinh, lúc nào cũng yêu thương, bảo vệ sự sống muôn loài. Đạo đức này ta mang theo hết kiếp này đến kiếp khác.”

Mong rằng những lời dạy của Sư Phụ sẽ là nguồn động lực chân chính giúp tất cả mọi người cùng nhau sống thiện lương, yêu thương nhau hơn.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thư kêu gọi cứu trợ lũ lụt miền Trung

0
THƯ KÊU GỌI CỨU TRỢ LŨ LỤT MIỀN TRUNG   – Kính thưa quý Huynh đệ thuộc các Đạo tràng, Chúng thanh niên trực...

Chung tay trồng rừng

Tin mới nhất