Thứ Ba, Tháng Một 18, 2022
Trang Chủ Tin tức và sự kiện Tin tức Phật Giáo Bổ nhiệm trụ trì chùa Long Phước

Bổ nhiệm trụ trì chùa Long Phước

-

Sáng qua, 19-3-2013, lễ bổ nhiệm trụ trì đã được tổ chức tại chùa Long Phước (tổ DP Phú Thạnh, phường Ninh Giang, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa)

Chư tôn thiền đức lãnh đạo đại diện GHPGVN tỉnh, thị xã cũng như chính quyền địa phương các cấp và đông đảo nhân dân, đồng bào Phật tử cùng về tham dự.

Bổ nhiệm trụ trì chùa Long Phước

Trao quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Long Phước

Tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Diệp, Chủ tịch UBMTTQVN phường Ninh Giang đã tán dương những việc làm của Sư cô Thích nữ Thuần Nhẫn khi về nhận chùa Long Phước từ năm 2008. Trong đó, nổi bật là công tác từ thiện, chùa là địa điểm hỗ trợ cho tổ chức “Bàn tay nhân ái” thuộc Hội Chữ thập đỏ TP.HCM, đã nhận trợ cấp suốt đời cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trên địa bàn thị xã….

Nhân dịp này, sư cô Thích nữ Thuần  Nhẫn, tân trụ trì chùa Long Phước phát  biểu cảm tạ, cho biết, trong thời gian tới sẽ mang hết tâm huyết của mình để phục vụ đạo pháp, đoàn kết dân tộc, chăm lo đời sống tâm linh, tinh thần của Phật tử, góp phần vào sự bình an và phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, xây dựng phường Ninh Giang ngày càng văn minh và hiện đại.

Bổ nhiệm trụ trì chùa Long Phước

Lãnh đạo địa phương tặng quà chúc mừng Sư cô tân trụ trì

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo PL.2565 –...

0
THÔNG BÁO V/v tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo tại Thiền Tôn Phật Quang PL.2565 - DL.2022   NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH...

Bái vọng Đức Pháp Chủ

Tin mới nhất