Thứ Bảy, Tháng Tám 15, 2020
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Cần Thơ: Đạo tràng và CTN phóng sinh - nhặt rác ngày...

Cần Thơ: Đạo tràng và CTN phóng sinh – nhặt rác ngày cuối tuần

-

Sáng chủ nhật ngày 28/06/2020 vừa qua, Đạo tràng Phật Thông cùng Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Cần Thơ chúng con đã tổ chức lễ phóng sinh tại bến đò Cồn Khương (phường Cái Khế – quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ ) và hoạt động nhặt rác cùng ngày. Hoạt động ý nghĩa cuối tuần này đã thu hút hơn 120 cô chú, huynh đệ thanh niên, sinh viên và người dân lân cận cùng tham gia.

500 kg cá tra được về với thiên nhiên chính là niềm hạnh phúc trong chúng con khi được cùng nhau thực hành lời Sư Phụ dạy. Thật may mắn khi giữa cuộc sống đầy bon chen, hơn thua, chúng con được lắng lòng, tập mở lòng mình thương yêu muôn loài.

Lời kinh vang lên giữa vùng sông nước mênh mông trong không khí thành kính, nghiêm trang đã để lại trong lòng chúng con nhiều dư âm về tình đạo thiêng liêng mà chúng con có được từ khi gặp được Sư Phụ. Nguyện trên ơn Phật gia hộ cho chúng sinh bị đọa đày thân cầm thú và những chúng sinh trong cõi vô hình được nương nhờ thần lực Chư Phật sớm được về với cõi người để tiếp tục được tu hành theo Chánh Pháp.

Chúng con cũng mong rằng những việc làm nhỏ bé này sẽ lan xa trong tâm hồn nhiều người hơn nữa để những lời Phật dạy, những lời Sư Phụ dạy mãi mãi được hiện hữu trên cuộc đời.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 7 năm 2020...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 7 năm 2020...

Tin mới nhất