Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCần Thơ: ĐT Phật Thông & CTN Cần Thơ viếng nghĩa trang...

Cần Thơ: ĐT Phật Thông & CTN Cần Thơ viếng nghĩa trang liệt sĩ Thành phố

-

Sáng chủ nhật ngày 20/8/2023 vừa qua, được sự cho phép của chính quyền địa phương, hơn 80 cô chú Đạo tràng Phật Thông, huynh đệ Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Cần Thơ và các bạn thanh niên, sinh viên đã tổ chức thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ TP. Cần Thơ (QL1A, phường Ba Láng, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ).

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, toàn thể hội chúng đã kính cẩn dâng những nén tâm hương và tụng những bài kinh thiêng nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ Tổ quốc được yên bình. Chúng con xin nguyện sẽ tiếp bước thế hệ cha anh đi trước để nỗ lực, cống hiến, phụng sự, làm nhiều điều lợi ích cho cuộc đời, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh, văn minh xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ.

Sau nghi thức tưởng niệm, tất cả huynh đệ cùng chia nhau thắp những nén nhang tri ân trên từng phần mộ và cùng nhau dọn dẹp khuôn viên nghĩa trang thật sạch sẽ. Xin nguyện cầu cho hương linh của các anh hùng liệt sĩ luôn được yên ổn ấm no, bình an nơi cõi giới bên kia và luôn gia hộ cho đất nước Việt Nam mãi phồn thịnh, bền vững và phát triển.

Tổ Truyền Thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất