Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang ChủTin tức Phật QuangCác hoạt động Phật sự khácChủ nhật yêu thương tại Thiền Tôn Phật Quang

Chủ nhật yêu thương tại Thiền Tôn Phật Quang

-

Hôm nay, thung lũng núi Dinh thêm đông vui, thêm nhiều tiếng cười của gần 130 các em học sinh cùng Thầy Cô giáo, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh Trường THCS Long Toàn (TP. Bà Rịa) cùng đại diện Hội cựu chiến binh, đại diện Đoàn thanh niên Phường Long Toàn đã đến thăm Thiền Tôn Phật Quang.

Dưới sự hướng dẫn của Quý Sư Thầy, mọi người được hát Khúc tán ca Tôn kính Phật, tụng bài Lời khấn nguyện rồi cùng nhau hát bài Lòng biết ơn. Mong rằng, những ngôn từ giản dị, gần gũi sẽ gieo vào tâm hồn các em những điều đạo đức thiện lành về lòng kính Phật, biết ơn Cha Mẹ, Thầy Cô…

Sau đó, các em được cùng nhau học bài đạo lý Hiếu kính Cha Mẹ. Nhiều câu chuyện đã chạm tới những tâm hồn non trẻ, sự hối hận, sự tiếc nuối và những giọt nước mắt đã rơi. Hi vọng rằng, sau những giọt nước mắt đó sẽ là những nụ cười, niềm hạnh phúc khi các em biết vâng lời hơn, chăm ngoan hơn.

Tới buổi chiều, các em được Quý Thầy hướng dẫn một số động tác căn bản của môn phái Phật Quang Quyền. Niềm vui, sự hứng khởi đã tiếp thêm cho các em nguồn năng lượng, động lực để trở về nhà, trở về trường tiếp tục học tập và rèn luyện.

Ngày cuối tuần khép lại bằng những niềm vui bởi nơi đây đã cho các em biết bao điều đạo lý, đã cho các em tình thương yêu ấm áp như những người thân trong gia đình.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất