Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChùa Viên Quang - Nghệ AnChùa Viên Quang: Tiếp thêm sức mạnh cho tuyến đầu chống dịch

Chùa Viên Quang: Tiếp thêm sức mạnh cho tuyến đầu chống dịch

-

Những giấc ngủ còn chưa tròn, những khuôn mặt còn hằn sâu vết khẩu trang, đội ngũ y bác sỹ vẫn khoác lên mình bộ đồ bảo hộ kín mít, chật chội, mặc cho cái nóng oi ả của thời tiết cuối mùa hạ. Những lực lượng nơi tuyến đầu vẫn đang miệt mài ngày đêm tại các bệnh viện, khu cách ly, khu tiêm vaccine với một sứ mệnh cao cả, mang cuộc sống bình yên sớm trở lại đến cho tất cả mọi người. Nhưng điều quan trọng là họ không đơn độc…

Một sức mạnh diệu kỳ đến từ tinh thần đoàn kết, nhân ái giữa những người con đất Việt ở khắp mọi nơi, những chuyến xe 0 đồng lăn bánh không ngơi nghỉ, tất cả toàn dân đang đồng lòng để hướng đến một ngày mai tươi sáng: Việt Nam sẽ chiến thắng Covid-19 thêm một lần nữa.

Để tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng tuyến đầu và cùng chung tay với những trái tim nhân ái đó, ngày 18/09/2021, Quý Thầy và huynh đệ Chúng Thanh Niên tại chùa Viên Quang đã đến thị xã Cửa Lò để trao tặng cho những y, bác sỹ và đội áo xanh tình nguyện bữa cơm trưa vô cùng ấm cúng và tràn đầy hạnh phúc. Bởi sức mạnh để chiến thắng dịch bệnh chính là sức mạnh của tình đoàn kết, của lòng nhân ái.

Chúng con mong sao những suất cơm này sẽ mang đến nhiều sức khỏe, nhiều năng lượng cho các chiến sĩ để mọi người yên tâm, vững tin cống hiến, dấn thân phụng sự hết mình cho cuộc đời này.

Nguyện trên chư Phật gia hộ cho tất cả chúng sinh luôn có cuộc sống ấm no hạnh phúc, luôn biết yêu thương quan tâm giúp đỡ lẫn nhau, đời đời kiếp kiếp đều biết đến Phật Pháp để tu hành hướng tới sự Giác ngộ Giải thoát.

“Con chỉ là một giọt nước của dòng sông,

Con chỉ là một đoá hồng trong vườn thắm,

Con chỉ là một hơi ấm của quê hương,

Và chỉ là một hạt bụi đường dưới chân Phật.

 

Xin được sống vì tình yêu thương Tổ quốc,

Xin được thở bằng ân đức của Như Lai.

Cõi trầm luân người thức giữa đêm dài,

Xin nương tựa sức thần uy cao cả.”

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất