Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Bà Rịa Vũng Tàu - Những hoạt động ý nghĩa hướng...

CTN Bà Rịa Vũng Tàu – Những hoạt động ý nghĩa hướng về ngày kỷ niệm Đức Phật Đản Sinh năm 2023

-

Vâng lời Sư Phụ dạy, nhân ngày Đức Phật đản sinh, mỗi người cố gắng làm những việc thiện dù là nhỏ nhất để cúng dường lên Đức Phật. Vừa qua, hơn 50 cô bác và huynh đệ trong Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày lễ Phật Đản như: đắp đường, treo tranh nhân quả, tranh đạo đức học đường.

Đã có hơn 60 bức tranh đạo đức học đường và gần 100 sticker tiết kiệm nước đã được treo và dán ở các trường Trung học cơ sở như: THCS Phan Chu Trinh; THCS Võ Văn Kiệt; THCS Phan Bội Châu – Thị xã Phú Mỹ; THCS Thắng Nhì – Thành phố Vũng Tàu.

Song song đó, chúng con đã tặng 18 chiếc bàn học, đèn học, treo tranh đạo đức học đường và dán sticker tiết kiệm nước cho các em học sinh tại Trường THCS Tân Lâm – huyện Xuyên Mộc.

Những bức tranh nhân quả mang nhiều ý nghĩa nhân văn được thể hiện bằng những hình ảnh sinh động giúp các em dễ ghi nhớ và áp dụng vào trong cuộc sống của mình hơn.

Đồng thời 5 bức tranh nhân quả khổ lớn cũng được treo tại chùa Hải Vân, TP. Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, huynh đệ cũng đã tiến hành vá lại các ổ gà, ổ voi trên tuyến quốc lộ 51, thị xã Phú Mỹ giúp mọi người đi lại được an toàn.

Xin kính chúc mọi người có một mùa Phật Đản an vui, làm được nhiều công đức lành, tinh tấn tu hành, tin sâu nhân quả, đời đời đi theo đúng Chánh Pháp của Như Lai.

Tổ truyền thông

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất