Thứ Tư, Tháng Một 27, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Hà Nội: Tổng kết hoạt động đắp vá đường T7/2020

CTN Hà Nội: Tổng kết hoạt động đắp vá đường T7/2020

-

Tháng 7 vừa qua, huynh đệ Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Hà Nội chúng con ở các tổ quanh khu vực Nhổn, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hoàng Mai cho tới Thường Tín cùng nhau vá hơn 50 ổ gà, các đoạn đường hư hỏng tại địa bàn Hà Nội với tổng kinh phí lên tới 8 triệu đồng.

Đắp đường thật sự là công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ và tốn nhiều sức lực, thế nhưng, với niềm hăng say phụng sự, huynh đệ đã không quản ngại mà vá từng con đường, khâu lại từng ổ gà để người đi qua không bị ảnh hưởng. Với tinh thần “Đoàn kết là sức mạnh” mỗi người chia nhau từng nhiệm vụ: người quét, người rải phụ gia, người đập,… chẳng mấy chốc con đường gồ ghề đã trở nên bằng phẳng. Tiếng ve hòa cùng tiếng cười của huynh đệ dường như để hát lên khúc ca hạnh phúc khi chúng con được cùng nhau cúi xuống làm những việc nhỏ bé làm đẹp cho đời như những gì Sư Phụ chỉ dạy.

Ngắm nhìn những ổ gà lớn nhỏ đã khoác lên cho mình diện mạo mới, không còn là nỗi lo của người qua đường, chúng con thầm nguyện cầu trên hồng ân Tam Bảo gia hộ cho những ai đi qua đoạn đường này đều được an toàn, gieo duyên với Chánh pháp, tinh tấn tu tập, hướng về Vô ngã, cùng chung tay làm các việc thiện lành để cuộc đời tràn ngập những điều tốt đẹp. 

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo PL.2564 –...

0
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ PHẬT THÀNH ĐẠO PL. 2564 - DL. 2021 TẠI THIỀN TÔN PHẬT QUANG (Từ thứ 2- thứ 4, 06-08/12/Canh...

Tin mới nhất