Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Huế: Gửi tặng hơn 3.000 suất ăn sáng đến khu cách...

CTN Huế: Gửi tặng hơn 3.000 suất ăn sáng đến khu cách ly và khu vực bị phong toả

-

Từ ngày 11/9/2021 đến ngày 17/10/2021, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Huế đã tổ chức chương trình “Bếp lửa yêu thương” – gửi tặng hơn 3.000 suất ăn sáng đến người dân ở khu cách ly tập trung, khu vực bị phong tỏa và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cụ già neo đơn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Những phần ăn được chuẩn công phu, kỹ lưỡng để đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Gói trọn trong từng phần ăn nhỏ là tấm lòng yêu thương của chúng con gửi đến mọi người. Hy vọng món quà nhỏ bé này sẽ tiếp thêm động lực để mọi người khoẻ mạnh hơn, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Đồng hành cùng chúng con trong công tác chuẩn bị là sự giúp đỡ và đóng góp nhiệt tình của các bạn sinh viên thuộc Đội Công tác Xã hội đến từ Trường Đại học Nông Lâm Huế. Mong rằng sẽ được cùng các bạn tiếp tục thực hiện những công tác thiện nguyện, nhằm lan tỏa niềm yêu thương đến với nhiều người hơn nữa.

Chúng con xin chân thành cảm ơn chính quyền đã hỗ trợ và cho phép hoạt động được diễn ra, những mạnh thường quân đã đóng góp tịnh tài, tịnh vật để nấu ra những phần thức ăn đầy đủ dinh dưỡng dành cho mọi người. Đặc biệt, chúng con rất biết ơn Sư Phụ đã cho chúng con một đạo lý sống cao đẹp, để biết yêu thương, sẻ chia với những bệnh nhân và những người gặp hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh.

Nguyện trên ơn Phật gia hộ cho mọi người được sức khỏe, bình an để sớm vượt qua đại dịch, ổn định cuộc sống và mọi người đều biết đến Chánh Pháp để rèn sửa đạo đức, tinh tấn tu hành.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất