Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Huế: Hành trình trao gửi yêu thương

CTN Huế: Hành trình trao gửi yêu thương

-

Dịch bệnh đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người, đặc biệt là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những cụ già neo đơn lại càng thêm vất vả bội phần. Với mong muốn sẻ chia một phần nào những vất vả đó, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Huế đã gửi tặng gần 40 suất quà với giá trị mỗi suất khoảng hơn 400.000đ đến các cụ già neo đơn, các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Huế vào ngày 18 và 19/9/2021.

Vâng lời chỉ dạy của Sư Phụ kính yêu, chúng con luôn mong muốn mang sức trẻ của mình để phụng sự cuộc đời. Đặc biệt, trong thời điểm khó khăn của đại dịch, thì việc giúp đỡ nhau lại càng cần thiết hơn bao giờ hết và hành trình trao gửi yêu thương được Chúng thanh niên triển khai thực hiện. Đến với mỗi gia đình, chúng con không chỉ gửi phần quà hỗ trợ, mà còn gửi cả tấm lòng yêu thương qua những câu chuyện, những lời động viên. 

Chuyến hành trình này đã giúp chúng con nhận ra được nhiều điều. Qua những tâm sự rất thật lòng của các bác, các cô làm chúng con nhận ra rằng còn nhiều lắm những mảnh đời khó khăn cần giúp đỡ. Mỗi một gia đình là một hoàn cảnh khác nhau, ai cũng đang phải chịu đựng nỗi vất vả của riêng mình. Chúng con mong muốn qua những lời động viên, những câu chuyện cũng làm vơi đi phần nào những lo lắng mà họ đang trải qua.

Chúng con cũng nhận được sự giúp đỡ tận tình từ các anh chị đến từ UBND các phường trên địa bàn Thành phố Huế và sự hỗ trợ đóng góp của các nhà hảo tâm. Chúng con xin chân thành cảm ơn tất cả những tấm lòng, sự hỗ trợ, giúp đỡ của mọi người để cùng chung tay lan tỏa những yêu thương.

Nguyện trên ơn Phật gia hộ cho mọi người được sức khỏe, bình an để sớm vượt qua đại dịch, ổn định cuộc sống.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất