Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngHội Yêu RácLiên bang Nga: Màu áo xanh đầy nhiệt huyết của Hội yêu...

Liên bang Nga: Màu áo xanh đầy nhiệt huyết của Hội yêu rác

-

Tiết trời tháng 8 trên đất nước Nga rất xanh và đẹp. Dịch bệnh tại đây cũng đã được kiểm soát. Người dân Nga cũng thư thái hơn trong công việc và cuộc sống.

Ngày 03/8/2021 vừa qua, Chi bộ Đoàn viên Thanh niên Du học sinh Thành phố Kazan, Nga và Hội Yêu Rác đã rất vui mừng khi được tham gia buổi nhặt rác ý nghĩa tại khu dã ngoại Ноксинский лес thuộc thành phố Kazan. Với 24 thành viên bao gồm các bạn Đoàn viên và thành viên Hội Yêu Rác đã tham gia thật hào hứng và tràn đầy nhiệt huyết.

Trong hai tiếng rưỡi gặp mặt, các thành viên được nghe trình bày về cách phân loại rác thông minh, rồi cùng nhau tự tay nhặt từng mẩu rác. Mỗi gương mặt của các bạn sáng rạng rỡ niềm hạnh phúc, tình đồng bào như được gắn kết bền chặt hơn, yêu thương lan toả làm cho ai cũng thấy hạnh phúc.

Bất chợt, cơn mưa lúc chiều tà đổ xuống làm buổi nhặt rác kết thúc sớm hơn dự định. Và các bạn đã có một buổi giao lưu quây quần bên nhau thật ấm áp. Những lời hỏi han, chia sẻ về cuộc sống làm cho mọi người như xích lại gần nhau hơn, hiểu thêm về cuộc sống của các bạn mình hơn.

Ngoài việc tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng như: mạng xã hội, truyền hình,… về nguy cơ rác tràn lan là vấn đề đáng báo động hiện nay thì chính những hình ảnh các bạn thanh niên trẻ nước ngoài tham gia nhặt rác đã vô tình tạo nên ấn tượng tốt đẹp với người dân xung quanh. Hi vọng những hoạt động vì môi trường như thế này sẽ tiếp tục được diễn ra và ngày càng lan rộng.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất