Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Phú Yên: Cúng thí thực và phóng sinh

CTN Phú Yên: Cúng thí thực và phóng sinh

-

Sáng chủ nhật ngày 22/11/2020 vừa qua, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Phú Yên đã tổ chức buổi lễ phóng sinh gần 60kg cá và cúng thí thực cho vong linh chết nước tại cầu Dinh Ông, Huyện Tây Hòa, Tỉnh Phú Yên. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp với sự tham dự hơn 25 cô bác và huynh đệ.

Lời Kinh thiêng liêng vang lên trong không khí trang nghiêm đã để lại trong lòng chúng con nhiều niềm niềm xúc động, và khơi gợi tình thương đối với các chúng sinh nhiều hơn. Mong cho các chú cá được tự do trở về cùng với sông nước thiên nhiên, gieo chút duyên cho những chú cá sẽ được tái sinh chuyển kiếp làm người, quy y theo Phật pháp.

Nguyện cầu trên mười phương Chư Phật gia hộ cho ai ai cũng đều biết đến Phật pháp, một lòng tôn kính Phật. Mong cho tất cả huynh đệ chúng con đều thực hành những lời dạy của Sư Phụ để cùng nhau lan tỏa những điều thiện lành đến cho mọi người, cho cuộc đời.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất