Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN TP.HCM tổ Long Thành: Chuỗi hoạt động treo tranh nhân quả...

CTN TP.HCM tổ Long Thành: Chuỗi hoạt động treo tranh nhân quả mừng Đại lễ Phật đản

-

Vâng lời Sư Phụ dạy, với mong muốn được làm những điều phúc thiện để cúng dường lên Đức Phật nhân ngày Phật Đản thiêng liêng. Trong những ngày đầu tháng 5, các bạn thanh niên thuộc Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Tp. HCM – Tổ Long Thành đã cùng nhau treo tranh nhân quả tại 4 điểm: chùa Long Vân, sân banh tổ hợp Thanh Bình và nhà các bác Phật tử ở Tam Phước – Biên Hòa – Đồng Nai.

Vậy là có 5 tranh nhân quả khổ lớn và 20 tranh khổ nhỏ đã được treo lên trong niềm vui của tất cả mọi người, và hơn hết là sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Sư Cô, cô bác Phật tử và cả bà con trong xóm. Quý Sư Cô chùa Long Vân chia sẻ, Phật tử đến chùa không kể người lớn hay trẻ nhỏ đều rất thích xem tranh này, và Sư Cô cũng rất vui khi thấy những người trẻ biết làm những việc thiện lành như thế này.

Sau giờ đi làm, chơi thể thao, vãng cảnh chùa,… thay vì để thời gian trôi qua đầy bấp bênh không biết tội hay phúc thì giờ đây mọi người đã dành vài phút ấy để xem tranh Nhân Quả. Chỉ vài phút thôi nhưng sẽ là nhân lành cho chúng ta thêm niềm tin về một đất nước Việt Nam đạo đức, văn minh.

Chúng con thành tâm nguyện cầu mười phương chư Phật gia hộ cho ai ai cũng tin sâu Nhân Quả, kính tin Tam Bảo để đời đời được đi theo đúng Chánh Pháp của Như Lai.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo thuyết giảng online Chủ nhật 31/10/2021 (26/9 AL)

0
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH THUYẾT GIẢNG ONLINE CỦA THƯỢNG TỌA THÍCH CHÂN QUANG – TRỤ TRÌ CHÙA THIỀN TÔN PHẬT QUANG VÀO...

Bái vọng Đức Pháp Chủ

Tin mới nhất