Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangĐạo tràng Phật Đà và CTN Đà Nẵng: Hỗ trợ khu cách...

Đạo tràng Phật Đà và CTN Đà Nẵng: Hỗ trợ khu cách ly và người dân trên hành trình trở về quê hương

-

Được sự cho phép của chính quyền địa phương, vừa qua Đạo tràng Phật Đà và Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Đà Nẵng đã tổ chức một số hoạt động nhằm góp phần hỗ trợ công tác chống dịch tại các khu cách ly (KCL) trên địa bàn thành phố và những người dân từ miền Nam trở về quê.  

Bắt đầu từ ngày 26/9/2021, những suất đồ ăn sáng được huynh đệ chuẩn bị từ sớm để gửi đến các cán bộ, nhân viên Y Tế đang làm nhiệm vụ tại KCL phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà. Tiếp đó, ngày 02/10/2021, CTN tiếp tục hoạt động trao thực phẩm cho KCL Tiểu Đoàn Công Binh (D29) và KCL KTX Trường Đại học Thể dục Thể thao. Đến ngày 08/10/2021, Đạo tràng Phật Đà và CTN cũng đã trao các suất cơm trưa và thức ăn nhanh cho người dân miền Nam trở về quê tại trạm dừng chân đèo Hải Vân.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đong đầy tình yêu thương với mong muốn tiếp thêm tinh thần cho lực lượng chống dịch để mọi người yên tâm, vững tin cống hiến trong công việc và vững vàng trong đại dịch, cũng như tiếp thêm phần nào sức mạnh, sự sẻ chia đến với người dân trên hành trình trở về quê hương.

Chúng con xin chân thành cảm ơn chính quyền, cô chú và huynh đệ đã hỗ trợ và tham gia cùng chúng con. Đặc biệt, chúng con rất biết ơn Sư Phụ đã cho chúng con đạo lý sống cao đẹp, biết yêu thương và sẻ chia với nhau trong hoàn cảnh khó khăn này.

Nguyện cầu trên mười phương Chư Phật gia hộ cho ai ai cũng được khỏe mạnh vượt qua đại dịch. Mọi hoạt động sớm được trở lại bình thường, mọi người biết yêu thương lẫn nhau, tin yêu Nhân Quả, hướng về những điều thiện lành tốt đẹp.

“Ta nhìn thấy gì trong mắt nhau

Biển đời đầy ắp những khổ đau

Thương nhau cùng bước qua gian khó

Bỏ lại sau lưng những nỗi sầu.”

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất