Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Đỉnh núi tuyết – Tập 2: Đản sinh

-

Bộ truyện tranh song ngữ Việt – Anh “Đỉnh núi tuyết” bao gồm 100 tập, do Thượng tọa Thích Chân Quang biên soạn, dưới bút vẽ của họa sĩ Hữu Tâm. Bộ truyện kể về cuộc đời của Đức Phật  một cách xác thực, đầy đủ và cuốn hút, với những chi tiết bí ẩn lần đầu tiên được hé mở.

Đỉnh núi tuyết - Tập 2: Đản sinh

Hoàng hậu Maya sắp đến kì sinh nở, vua  Sudhodana đã cho chuẩn bị chu đáo tất cả mọi việc cho Hoàng hậu lâm bồn. Theo truyền thống, khi sắp lâm bồn thì Hoàng hậu phải về quê ngoại. Đường đi xa xôi khó khăn, và phải vượt qua khu rừng Lumbini rậm rạp, nhiều đầm lầy và thú dữ. Vua Tịnh Phạn quyết định sẽ đưa Hoàng Hậu về đến tận Davadaha rồi mới quay lại kinh thành.

Trong khi đó, quân phiến loạn của bộ tộc Tamba đang ráo riết chuẩn bị gươm giáo, binh khí và tập luyện quân sự kĩ lưỡng cho kế hoặc tấn công kinh thành Kapilavatthu. Vậy kinh thành Kapilavatthu sẽ vắng bóng nhà vua? Một cơ hội quá tốt để đánh chiếm kinh thành của Sakya cho quân Tamba. Chuyện gì sẽ xảy ra cho kinh thành Kapilavatthu của Sakya? Và Hoàng hậu Maya sẽ ra sao trong chuyến đi về quê ngoại để chuẩn bị cho Thái tử ra đời?

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 2 của Bộ truyện tranh Đỉnh núi tuyết – Đản sinh. Sản phẩm được phát hành tại Cty TNHH văn hoá Pháp Quang. Số 28 Hoàng Diệu Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh (Việt Nam). Điện thoai: 083.8462646 – 086.6837989 hoặc đặt hàng online tại trang web vidaothieng.com.

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất