Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022
Trang Chủ Công ty Pháp Quang Truyện tranh Đỉnh Núi Tuyết Đỉnh núi tuyết - Tập 3: Người mẹ hiền

Đỉnh núi tuyết – Tập 3: Người mẹ hiền

-

Bộ truyện tranh song ngữ Việt – Anh “Đỉnh núi tuyết” bao gồm 100 tập, do Thượng tọa Thích Chân Quang biên soạn, dưới bút vẽ của họa sĩ Hữu Tâm. Bộ truyện kể về cuộc đời của Đức Phật  một cách xác thực, đầy đủ và cuốn hút, với những chi tiết bí ẩn lần đầu tiên được hé mở.

Đỉnh núi tuyết - Tập 3: Người mẹ hiền

Hoa trời rơi xuống nâng bước chân, mưa trời gột rửa thân sạch sẽ, chim thú đua nhau cùng đón mừng. Thái tử Siddhatha ra đời trong sự vui mừng của tất cả mọi người trên đất nước Sakya. Thế nhưng trong buổi lễ đặt tên cho Thái tử, Hoàng Hậu Maya đột ngột qua đời. Bầu không khí buồn bã phủ trùm khắp Sakya, thương tiếc cho một vị Hoàng hậu nhân đức đã về cõi trời.

Xin mời qúy vị và các bạn cùng đón xem tiếp tập 3 của bộ truyền tranh Đỉnh núi tuyết – Người mẹ hiền. Hoàng hậu Maya qua đời, Công Nương Pajapati tình nguyện ở lại Kapulavatthu để chăm sóc cho Thái tử mới sinh. Pajapati thương yêu Thái tử như chính con ruột của mình, chăm sóc hết sức chu đáo. Ngoài ra, công nương còn phi giúp vua coi sóc công việc của hoàng cung rất chu đáo vẹn toàn giúp vua Sudhodana chuyên tâm lo việc đất nước. Vào một đêm khi đức vua đi vắng, trong kinh thành xuất hiện nhiều kẻ lạ mặt có giấu vũ khí. Tướng quân Bashura – người giữ kinh thành cũng đã dẫn quân đi xem xét biến động ở Tuyết Sơn. Tính mạng Pajapati và Thái tử đang bị đe dọa. Pajapati im lặng nhìn Thái tử đang say giấc ngủ, bỗng có tiếng bước chân, hai tên thích khách vung đao lên … Lúc đó, trong khu rừng, nhà vua cũng đang bị phục kích. Vậy tình hình hoàng cung sẽ ra sao? Pajapati và Thái tử liệu có an toàn? Nhà vua có thể trở về kịp để cứu con trai hay không? Xin mời cùng đón xem.

Sản phẩm được phát hành tại Cty TNHH văn hoá Pháp Quang. Số 28 Hoàng Diệu Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh (Việt Nam). Điện thoai: 083.8462646 – 086.6837989 hoặc đặt hàng online tại trang web vidaothieng.com.

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm...

Tin mới nhất