Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
Trang ChủCông ty Pháp QuangTruyện tranh Đỉnh Núi TuyếtĐỉnh núi tuyết - Tập 4: Thần đồng

Đỉnh núi tuyết – Tập 4: Thần đồng

-

Bộ truyện tranh song ngữ Việt – Anh “Đỉnh núi tuyết” bao gồm 100 tập, do Thượng tọa Thích Chân Quang biên soạn, dưới bút vẽ của họa sĩ Hữu Tâm. Bộ truyện kể về cuộc đời của Đức Phật  một cách xác thực, đầy đủ và cuốn hút, với những chi tiết bí ẩn lần đầu tiên được hé mở.

Đỉnh núi tuyết - Tập 4: Thần đồng

Trải qua nhiều biến cố, năm nay Thái tử Siddhatha cũng đã 6 tuổi. Nhà vua cho mời năm vị thân giáo sư về Hoàng cung để dạy cho Thái tử. Thế nhưng cả năm vị thân giáo thọ sư và nhà vua đều bị bất ngờ bởi khả năng tiếp thu của Thái tử Suddhatha, nhiều khi còn bị bắt bí bởi những câu hỏi không biết đường nào trả lời.

Và cũng trong tập này, lần đầu tiên Thái tử Suddhatha biết đến tĩnh tọa và cảm thấy rất yêu thích. Hằng đêm, nhà vua Sudhodan, Hoàng Hậu Pajapati và Thái tử Siddhatha cùng nhau ngồi tĩnh tọa lắng tâm trong yên tĩnh.

Thái tử thông minh, học đâu biết đó, học một biết mười, võ nghệ cao cường, đã có thể bắn tên trúng đích từ rất xa. Trong một buổi đi tham rừng Lumbini với các vị giáo thọ sư, khung cảnh thật đẹp, có chú nai vàng đang gặm cỏ. Chợt một mũi tên bay vút hướng về phía chú nai, Thái tử cũng giương cung …

Xin mời cùng đón xem tập 4 bộ tuyện tranh Đỉnh núi tuyết – Thần đồng. Địa chỉ liên hệ mua sản phẩm: Cty TNHH văn hoá Pháp Quang, Số 28 Hoàng Diệu Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh (Việt Nam). Điện thoai: 083.8462646 – 086.6837989 hoặc đặt hàng online tại trang web vidaothieng.com.

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm 2023 (update 9/6/2023): 1....

Tin mới nhất