Chủ Nhật, Tháng Sáu 7, 2020
Trang Chủ Công ty Pháp Quang Truyện tranh Đỉnh Núi Tuyết Đỉnh núi tuyết - Tập 5: Tấm lòng bao la

Đỉnh núi tuyết – Tập 5: Tấm lòng bao la

-

Bộ truyện tranh song ngữ Việt – Anh “Đỉnh núi tuyết” bao gồm 100 tập, do Thượng tọa Thích Chân Quang biên soạn, dưới bút vẽ của họa sĩ Hữu Tâm. Bộ truyện kể về cuộc đời của Đức Phật  một cách xác thực, đầy đủ và cuốn hút, với những chi tiết bí ẩn lần đầu tiên được hé mở.

Đỉnh núi tuyết - Tập 5: Tấm lòng bao la

Thời gian thấm thoát, đã trải qua 6 năm nữa, Thái tử Siddhatha cũng đã đến tuổi 12. Sau 6 năm học tập cùng 5 vị giáo thọ sư, Thái tử đã tinh thông nhiều môn, võ nghệ cao cường và bắt đầu học tập cách quản lý đất nước. Nhìn cảnh muôn dân còn nhiều người đói khổ, sự phân biệt giai cấp còn nặng nề, Thái tử rất đau lòng.

Vào một ngày đẹp trời sau mùa mưa, vua Sudhodana dẫn thái tử Siddhatha ra ngoại thành tham gia lễ Hạ điền. Nhà vua đích thân xuống ruộng, cày những đường cày đầu tiên, cầu chúc cho một năm mùa màng tươi tốt. Mọi người ai cũng vui mừng vỗ tay cổ vũ mà không để ý Thái tử đã lẳng lặng rời khỏi đám đông đi về phía gốc cây to và ngồi tọa thiền. Ánh mặt trời nghiêng về phía tây, tàng cây che bòng mát cho Siddhatha bỗng nhiên ngả ngọn về phía tây để che mát cho Thái tử. nhà vua và tất cả mọi người sửng sốt nhìn. Trước khung cảnh ấy, nhà vua chợt chắp tay cúi chào chính con trai mình. Tất cả mọi người cũng chắp tay cúi chào.

Kính mời quý vị và các bạn cũng đón xem tập 5 – Tấm lòng bao la để biết thêm những câu chuyện thú vị và lạ kỳ xảy ra xung quanh vị Thái tử kiệt xuất của đất nước Sakya thanh bình nhé ạ.

Sản phẩm được phát hành tại Cty TNHH văn hoá Pháp Quang. Số 28 Hoàng Diệu Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh (Việt Nam). Điện thoai: 083.8462646 – 086.6837989 hoặc đặt hàng online tại trang web vidaothieng.com.

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng tháng 6 năm 2020 (update 4/6/2020)

0
Lịch giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm 2020 (update 4/6/2020):   1. Thứ 5...

Tin mới nhất