Thứ Tư, Tháng Chín 23, 2020
Trang Chủ Công ty Pháp Quang Truyện tranh Đỉnh Núi Tuyết Đỉnh núi tuyết - Tập 6: Hoa sen tinh khiết

Đỉnh núi tuyết – Tập 6: Hoa sen tinh khiết

-

Bộ truyện tranh song ngữ Việt – Anh “Đỉnh núi tuyết” bao gồm 100 tập, do Thượng tọa Thích Chân Quang biên soạn, dưới bút vẽ của họa sĩ Hữu Tâm. Bộ truyện kể về cuộc đời của Đức Phật  một cách xác thực, đầy đủ và cuốn hút, với những chi tiết bí ẩn lần đầu tiên được hé mở.

Đỉnh núi tuyết - Tập 6: Hoa sen tinh khiết

Vậy là đã 10 năm đã trôi qua kể từ ngày 5 vị giáo thọ sư nhận lời dạy dỗ Thái tử Siddhatha. Họ đã làm hết phận sự của mình và xin phép được trở về quê hương. Ngày chia tay các vị giáo thọ sư, Thái tử buồn khôn xiết.

Vào một ngày nọ, gia đình hoàng thân Amitodhana đến thăm hoàng cung của Kapilavatthu. Nhìn thấy Thái tử khỏe mạnh và đã khôn lớn, Hoàng thân đề nghị vua Sudhodana cưới vợ cho chàng nhưng chàng không đồng ý. Thế nhưng theo truyền thống, con cái phải vâng lời cha mẹ. Kinh thành Kapilavatthu nô nức vui mừng chuẩn bị hôn lễ của Thái tử và công nương Yashodara xứ Devadaha. Thái tử không muốn lấy vợ nhưng lại không thể để cha mẹ buồn lòng. Vậy công chúa Yashodara sẽ ra sao khi bước chân vào hoàng cung của Sakya?

Để trở thành một vị vua, Thái tử phải kết thân với con trai các quan lại trong triều. Trong những lần chơi chung với họ, Thái tử luôn bị thua trong các trò chơi và yếu thế hơn hẳn. Mọi người nói rằng những lời đồn về Thái tử trước nay chỉ là những lời đồn vô căn cứ hoặc do Thái tử được nuông chiều quá mà kém cỏi dần.

Hãy cùng đón xem tập 6 – Hoa sen tinh khiết. Sản phẩm được phát hành tại Cty TNHH văn hoá Pháp Quang. Số 28 Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh (Việt Nam). Điện thoai: 083.8462646 – 086.6837989 hoặc đặt hàng online tại trang web vidaothieng.com.

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2020...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2020...

Tin mới nhất