Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022
Trang Chủ Công ty Pháp Quang Truyện tranh Đỉnh Núi Tuyết Đỉnh núi tuyết - Tập 7: Vị vua không ngai

Đỉnh núi tuyết – Tập 7: Vị vua không ngai

-

Bộ truyện tranh song ngữ Việt – Anh “Đỉnh núi tuyết” bao gồm 100 tập, do Thượng tọa Thích Chân Quang biên soạn, dưới bút vẽ của họa sĩ Hữu Tâm. Bộ truyện kể về cuộc đời của Đức Phật  một cách xác thực, đầy đủ và cuốn hút, với những chi tiết bí ẩn lần đầu tiên được hé mở.

Đỉnh núi tuyết - Tập 7: Vị vua không ngai

Thái tử Siddhatha năm 20 tuổi, thân người cao lớn, đẹp đẽ như thiên thần. Kinh thành Kapilavatthu luôn nhộn nhịp, tấp nập người buôn kẻ bán, mọi người sống yên vui. Vua Sudhodana đã lớn tuổi nhưng mọi việc quản lý đất nước giờ đây đã có Thái tử trợ giúp.

Đêm xuống, ánh trăng chênh chếch phía trời xa, hai người bịt mặt cưỡi ngựa tiến vào cổng thành Kapilavatthu. Hai người lạ mặt đưa một thứ gì đó cho viên quan canh giữ cổng thành rồi tiến thẳng vào một căn phòng bí mật trong cung điện, ở đó có một người bí mật trùm khăn kín người đang chờ sẵn. Ba người thì thầm chuyện gì đó rất bí mật. Xong việc, hai người lạ mặt rời đi. Trước khi rời đi, một người hỏi người bạn hữu của mình: “Hiền hữu có biết chúa công thực sự là ai không?” Người kia trả lời: “Đó là một bí mật tuyệt đối. Ai biết bí mật của chúa công thì phải tự sát để giữ bí mật này, còn ai biết mà tiết lộ sẽ bị xử tử cả gia đình …” Trời đêm khuya dần, bóng hai người cưỡi ngựa dần lẩn khuất trong màn đêm …

Mời quý vị và các bạn cùng đón xem tập 7 – Vị vua không ngai. Sản phẩm được phát hành tại Cty TNHH văn hoá Pháp Quang. Số 28 Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh (Việt Nam). Điện thoai: 083.8462646 – 086.6837989 hoặc đặt hàng online tại trang web vidaothieng.com.

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo PL.2565 –...

0
THÔNG BÁO V/v tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo tại Thiền Tôn Phật Quang PL.2565 - DL.2022   NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH...

Bái vọng Đức Pháp Chủ

Tin mới nhất