Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangĐT Phật Thông và CTN Cần Thơ: Nén hương nghĩa tình

ĐT Phật Thông và CTN Cần Thơ: Nén hương nghĩa tình

-

Sáng chủ nhật, ngày 28/8/2022 vừa qua, Đạo Tràng Phật Thông và Chúng Thanh Niên Phật tử Phật Quang Cần Thơ đã tổ chức buổi thăm viếng và nhặt rác tại nghĩa trang Liệt sĩ Cần Thơ.

Từ 6h00 sáng, khoảng hơn 50 cô chú và huynh đệ đã tập trung tại nghĩa trang để chuẩn bị cho buổi cúng linh. Sau đó, huynh đệ chúng con chia nhóm quét dọn sạch sẽ các mộ phần, nhặt rác xung quanh khuôn viên nghĩa trang.

Khoảng 9h15 khi công việc hoàn tất, trong không khí trang nghiêm, xúc động trước tượng đài Tổ quốc ghi công, huynh đệ chúng con đã cùng nhau tụng những lời kinh thiêng liêng và thắp những nén tâm hương dâng lên các anh với lòng biết ơn sâu sắc. Nguyện cho các anh được an lành nơi cõi giới bên kia, luôn che chở và gia hộ cho đất nước được hòa bình, mọi người yêu thương nhau.

Qua hoạt động ý nghĩa này, chúng con càng cảm thấy biết ơn Đức Phật đã thắp lên cho chúng con lòng biết ơn và tinh thần trách nhiệm với những ân nghĩa trong cuộc đời.

Nguyện cho tất cả các huynh đệ đều kính tin Phật Pháp, luôn trung thành với Tổ quốc, đoàn kết cùng nhau gìn giữ, xây dựng và phát triển đất nước ngày càng văn minh hơn, lan tỏa Chánh Pháp của Đức Phật đến mọi chốn nghìn nơi, góp phần xây dựng thế giới này ngập tràn những điều thánh thiện và hạnh phúc.

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất