Chủ Nhật, Tháng Chín 19, 2021
Trang Chủ Tin tức và sự kiện Tin tức Phật Giáo Hà Nội: Học viện Phật giáo Việt Nam kỷ niệm ngày Nhà...

Hà Nội: Học viện Phật giáo Việt Nam kỷ niệm ngày Nhà giáo 20/11

-

Hòa chung không khí kỷ niệm ngày hiến chương các Nhà giáo Việt Nam, tối ngày 28/09/Giáp Ngọ (19/11/2014), Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dư buổi lễ có đông đủ Chư tôn đức HĐTS GHPGVN, Chư tôn đức Hội đồng Điều hành Học viện cùng hàng trăm tăng, ni sinh học viện. 
 
Buổi lễ còn vinh dự đón tiếp ông Phạm Vũ Luận – Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng đông đảo cùng quý phật tử và nhân dân địa phương sở tại về tham dự buổi lễ.
 

Hà Nội: Học viện Phật giáo Việt Nam kỷ niệm ngày Nhà giáo 20/11
 

Tại buổi lễ kỷ niệm, các tăng, ni sinh và các ca sĩ phật tử đã dâng những lời ca tiếng hát với chủ đề “tri ân tôn sư” để dâng lên cúng dường Chư tôn đức HĐTS GHPGVN và Hội đồng điều hành Học viện PGVN tại Hà Nội. Thay mặt cho toàn thể tăng, ni sinh toàn học viện, tăng sinh Thích Nguyên Bình đã lên phát biểu cảm tưởng trước Chư tôn đức và hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để báo ân chư Phật, chư Tổ cũng như Chư tôn đức trong Hội đồng Điều hành Học viện.
 

Hà Nội: Học viện Phật giáo Việt Nam kỷ niệm ngày Nhà giáo 20/11
 

Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm và Hòa thượng Thích Quảng Tùng đã có những lời đạo từ khuyến tấn tăng, ni sinh luôn phải phấn đấu tu học thật tốt để trở thành những người công dân, những vị tu sĩ có ích cho đời và đạo, xây dựng quê hương đất nước luôn phát triển bền vững, đem giáo lý của đức Phật truyền bá khắp mọi nơi.
 

Hà Nội: Học viện Phật giáo Việt Nam kỷ niệm ngày Nhà giáo 20/11
 

Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo đã có những sẻ chia và trao đổi kinh nghiệm học tập đối với tăng, ni sinh Học viện, gửi lời chúc mừng đến các quý Hội đồng Điều hành Học viện, các tăng, ni sinh – những vị “Thầy” tương lai nhân ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam.
              
 
Đức Mạnh
phatgiao.org.vn

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo thuyết giảng online Rằm Trung thu 21/9/2021 (15/8 AL)

0
THÔNG BÁO LỊCH THUYẾT GIẢNG ONLINE CỦA THƯỢNG TỌA THÍCH CHÂN QUANG RẰM TRUNG THU NGÀY 21/9/2021 (nhằm ngày 15 tháng 8...

Tin mới nhất