Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChùa Phổ Quang - Hà NộiHà Nội: Lễ Trung Thu 2023 ấm áp tại Chùa Phổ Quang

Hà Nội: Lễ Trung Thu 2023 ấm áp tại Chùa Phổ Quang

-

Tối ngày 24/9/2023 (nhằm 10/8/ Quý Mão), chùa Phổ Quang, làng Tình Quang, phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi lễ trung thu ấm áp trong đạo lý.

Buổi lễ có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Thọ – Trưởng tiểu ban quản lý di tích đình chùa Tình Quang cùng đông đảo quý vị Phật tử và các em nhỏ.

Trong tiết trời mùa thu dịu mát, dưới sự chủ trì của Quý Thầy, đại chúng cùng tụng lên những lời kinh ý nghĩa trong bài “Lời cầu nguyện cho trẻ”. Tiếp đó, Quý Thầy đã gửi tới các em nhỏ những lời chúc tết Trung thu đầy yêu thương, ấm áp. Qua những câu chuyện ý nghĩa của Quý Thầy, các em càng có thêm lòng tôn kính với Đức Phật, các vị Bồ Tát và các Bậc Thánh Tăng vĩ đại.

Sự xuất hiện của Chú Cuội và Chị Hằng cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã làm cho không khí của buổi tối trung thu thêm sôi nổi, vui tươi. Niềm vui rạng rỡ, sự háo hức hiện lên trên từng khuôn mặt của các em khi nhận được những món quà trung thu xinh xắn từ Quý Thầy.

Xin nguyện cầu cho những hạt giống đạo đức, từ bi được nảy nở trong tâm hồn mỗi bạn nhỏ để sau này các em sẽ mang tình yêu thương này gieo rắc đến mọi chốn nghìn nơi.

Tổ Truyền Thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất