Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
Trang ChủThư việnChia sẻHạnh phúc khi được ở bên những người khát khao phụng sự

Hạnh phúc khi được ở bên những người khát khao phụng sự

-

Huynh đệ ơi, dịp Lễ Phật thành đạo năm 2021 sắp đến rồi ạ. Chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng mong được về mái chùa thân thương Thiền tôn Phật Quang để cùng nhau tham dự Đại lễ và công quả?

Chúng con thật may mắn khi được Sư Phụ dạy về Đức Phật, một người kỳ tuyệt phi thường trên thế gian. Người xuất hiện trên trần gian với thân phận một Thái tử, sau những tháng ngày khổ hạnh cùng cực, rồi giây phút Ngài chứng đạo huy hoàng sẽ mãi là bản hùng ca thiêng liêng, bất diệt cho muôn đời. Phải là một duyên phước lớn lao khi chúng con được về Thiền Tôn Phật Quang tham dự ngày Thành Đạo tuyệt vời ấy. Không chỉ thế, Sư Phụ còn trao cho chúng con rất nhiều cơ hội để chúng con được cúi xuống phục vụ tất cả mọi người về dự Đại lễ.

Với con, một trong những điều tốt đẹp mà con cảm nhận được khi về Thiền Tôn Phật Quang đó là sự cống hiến miệt mài của Quý Thầy Cô cùng các huynh đệ làm công quả. Sư Phụ còn dạy cho chúng con hiểu được rằng, hạnh phúc thực sự của cuộc sống là được phụng sự, là được cho đi mà không mong cầu điều gì về cho bản thân mình.

Hạnh phúc làm sao khi được sống và phụng sự. Hạnh phúc làm sao khi được ở bên những con người khát khao phụng sự.

Con kính chúc Đại lễ Phật Thành Đạo được thành công, viên mãn mang lại thật nhiều lợi ích cho tất cả những ai được may mắn tham dự khoảnh khắc Thành Đạo thiêng liêng ấy.

Trung Kiên Hưng

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất